RĂNG TOÀN SỨ CAO CẤP - CERCON ZIRCONIA (4.500.000đ/răng)

Posted at  16:42  |  in  zirconia

rang toan su cao cap cercon zirconia
Với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực lớn, thời gian sử dụng lâu dài, răng sứ Cercon Zirconia là giải pháp hoàn hảo cho bọc răng sứ trong những trường hợp bị mất răng, răng xấu mất thẩm mỹ. Bạn sẽ luôn tự tin trong giao tiếp, cuộc sống hàng ngày khi sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đặn và trắng sáng.

Răng toàn sứ Cercon là gì?


Loại răng toàn sứ zirconia này gồm có khung sườn bên trong bằng vật liệu Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon Kiss. Zirconia được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không, vũ trụ, xe hơi, thiết bị điện tử cao cấp. Vật liệu răng sứ Zirconia trong nha khoa là một loại sứ đặc biệt có màu trắng tự nhiên với độ cứng, độ chịu nén và khả năng chống mài mòn cao.

rang toan su cao cap cercon zirconia -1

Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ Cercon

- Độ chính xác cao: Quá trình thiết kế khung sườn răng sứ cho bệnh nhân, sản xuất răng sứ đều thực hiện hoàn toàn tự động bằng các loại máy móc hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của máy tính. Do đó, răng toàn sứ Cercon Zirconia có khung sườn sứ độ bền cao và khít sát với cùi răng, đảm bảo tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.

- Bảo toàn tủy răng: Khi thực hiện phương pháp phục hình bằng răng sứ Cercon, bệnh nhân không phải mài mô răng nhiều như các loại răng sứ kim loại khác, từ đó giúp bảo tồn tủy răng. Thêm vào đó, phục hình răng sứ Cercon có thể làm được những cầu răng dài và phức tạp (cầu răng nhiều đơn vị).

- Răng cứng chắc: Khung sườn sứ Zirconia có độ cứng, độ chịu nén, khả năng chống nứt gãy tốt. Nhờ đó, răng chịu được lực nhai như răng thật, giúp bạn ăn nhai tốt và cảm thấy ngon miệng.

rang toan su cao cap cercon zirconia -2

- Không gây dị ứng: Răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học cao với khoang miệng nên không gây kích ứng răng và nướu, không gây mùi khó chịu và bệnh nhân không lo bị viêm nướu kéo dài như dùng sứ kim loại.

- Trắng bóng như răng thật: Răng sứ Cercon Zirconia có màu trắng tự nhiên và sáng như răng thật. Thêm vào đó, răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như các loại răng sứ kim loại. Hơn nữa, nếu bị ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật và không thấy màu đen như răng sứ kim loại, nhất là khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như quán cafe, quán bar, nhà hàng…

- Tuổi thọ cao: Răng toàn sứ Cercon Zirconia sử dụng được lâu dài, có thể lên đến 15 – 20 năm nếu bệnh nhân chăm sóc răng miệng tốt.
VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH BỌC RĂNG SỨ

Giá bọc răng toàn sứ Cercon bao nhiêu?


Vì có chất lượng tốt hơn nên giá thành răng sứ Cercon Zirconia cao hơn hẳn các loại răng sứ kim loại như kim loại thường Ni-Cr, titan hay quý kim. Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn nên chọn răng sứ Cercon vì răng rất bền chắc, tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Tại Nha khoa Đông Nam, răng sứ Cercon Zirconia giá 4.500.000 đồng/1 răng (BH 10 năm). Khi đến với Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thăm khám và lên phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả. (Xem thêm: BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ)
rang toan su cao cap cercon zirconia -5
Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. Mặt khác, bạn còn được tư vấn miễn phí cách chăm sóc răng miệng để hàm răng duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ và tuổi thọ cao sau quá trình bọc răng sứ.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

- Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

- Mobile: 0927.411.411

- Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.

Bọc răng sứ cho răng hô|Bọc sứ răng vẩu | Răng sứ Emax | Răng sứ Zirconia | Những lưu ý khi bọc răng sứ