RĂNG TOÀN SỨ EMAX - GIÁ 3.500.000đ/răng

Posted at  11:04  |  in  răng toàn sứ

rang toan su emax
Răng toàn sứ Emax ra đời với những ưu điểm vượt trội của mình đã thay thế hoàn toàn các loại răng sứ bằng kim loại truyền thống trước đây. Nó không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ Emax thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định bọc răng sứ thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình.

Răng toàn sứ Emax có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic).

Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các loại răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.
rang toan su emax -1

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Emax:


+ Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.

+ Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

+ Được chỉ định bọc cho những răng bị bể vỡ lớn hoặc làm cho hàm răng bị xỉn màu mà không thể tẩy được. Cũng có thể làm cho trường hợp răng bị xô lệch hoặc hình dáng xấu, răng thưa, răng cần thẩm mỹ cao...
rang toan su emax -3

+ Khung sườn sứ emax có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ Zirconia khác (như cercon,…)

+ Màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.

+ Đặc biệt, độ mài mòn tương đương răng thật nên không ảnh hưởng răng đối diện khi nhai.
rang toan su emax -2

Giá bọc răng toàn sứ Emax bao nhiêu?


Vì có chất lượng tốt hơn nên giá thành răng sứ Emax cao hơn hẳn các loại răng sứ kim loại như kim loại thường Ni-Cr, titan. Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn nên chọn răng sứ Emax vì răng có tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Tại Nha khoa Đông Nam, răng sứ Emax giá 3.500.000 đồng/1 răng (BH 5 năm). Khi đến với Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thăm khám và lên phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả. (Xem thêm: BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

NHA KHOA ĐÔNG NAM

- Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3. 6016 665

- Mobile: 0927.411.411

- Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.

Giới Thiệu-Dịch Vụ-Liên Hệ

bọc răng sứ thẩm mỹ

nha khoa bọc răng sứ

Bọc răng sứ

Giá Bọc răng sứ|Răng toàn sứ | Răng sứ titan | Răng sứ kim loại | Răng sứ Zirconia