BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU

Posted at  14:40  |  in  răng sâu nặng

Bọc răng sứ cho răng sâu là phương pháp bảo tồn răng sâu hiệu quả nhất, vừa ngăn chặn sâu răng phát triển, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. 
Xem tiếp: QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ

Sâu răng không chỉ gây ê buốt, đau nhức mà sâu răng nếu không điều trị sớm, sâu răng có thể ăn sâu vào tủy dẫn đến viêm tủy, áp xe răng, thậm chí phải nhổ bỏ. Vì vậy, nếu bị sâu răng nên đến nha khoa để được điều trị sớm. Thông thường trường hợp sâu răng có hai phương pháp điều trị trám hoặc bọc răng sứ cho răng sâu. Mỗi phương pháp có ưu và nhược riêng, tùy vào điều kiện của bản thân cũng như tình hình răng miệng thực tế, lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nên trám hay bọc sứ cho răng sâu


Ưu thế của trám so với bọc răng sứ là chi phí thấp, Tuy nhiên, vật liệu trám không thể thay thế cho men răng và ngà răng nên miếng trám răng rất dễ sút, dễ bễ khi ăn những thức ăn quá cứng. Chính vì vậy, trong những trường hợp sâu răng bác sĩ khuyên nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Thứ nhất,  mão răng sứ ngăn chặn tác động của môi trường bên ngoài lên răng, ngăn ngừa sâu răng phát triển. Thứ hai, độ bền của răng sứ cao, tuổi thọ có thể lên đến 10-20 năm nếu chăm sóc tốt. Thứ ba, tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt như răng thật.
Đặc biệt, với trường hợp các răng sâu phải chữa tủy nên bọc răng sứ, để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ,… đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của răng. Vì răng chết tủy sẽ trở nên giòn, dễ bễ, nên trám răng sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Bọc răng sứ cho răng sâu?


Đối với trường hợp răng sâu, để bọc trước tiên bác sĩ phải làm sạch lỗ sâu răng. Trường hợp sâu răng ăn vào tủy, trám bít lỗ tủy trước khi bọc răng sứ cho răng. Đây là bước cực kì quan trọng trong quy trình bọc răng sứ cho răng sâu. Nếu như không làm sạch vi khuẩn hoặc điều trị tủy không hết trước khi bọc răng sứ, thì có thể dẫn đến biến chứng đau nhức sau khi bọc. Vì vậy trước khi bọc răng sứ bạn phải tìm một địa chỉ nha khoa thật uy tín.

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu?


Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu phụ thuộc vào loại răng sứ. Có hai nhóm răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ có ưu điểm riêng. Nếu có điều kiện nên sử dụng dòng răng toàn sứ, vì dòng răng toàn sứ được đánh giá phục hình cho màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật. Trường hợp kinh tế không cho phép có thể sử dụng dòng răng sứ kim loại, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo phục hình ăn nhai. Tuy nhiên chỉ nên bọc sứ kim loại trường hợp sâu răng hàm, trường hợp sâu răng cửa nên bọc răng toàn sứ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Bảng giá chi phí bọc răng sứ Nha Khoa Đông Nam

Loại răng sứ Giá (VNĐ/răng) Ghi chú
Răng sứ kim loại 1.000.000 BH 3 năm
Răng sứ Titan 2.000.000 BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 BH 5 năm
Răng toàn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000 BH 10 năm
Ưu đãi đặc biệt:
- Miễn phí khám và tư vấn.
- Miễn phí chụp X-Quang
- Miễn phí chữa tủy khi bọc răng toàn sứ Emax hoặc Zirconia.
- Giảm 50% cho dịch vụ Tẩy trắng răng sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng sâu hiện nay được xem là phương pháp bảo tồn răng hữu hiệu nhất, vừa ngăn chặn sâu răng phát triển, vừa phục hình thẩm mỹ cho răng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm, nha khoa Đông Nam tự tin là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ đáng tin cậy cho mọi nhà. 

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

- Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

- Hotline: 0927 411 411

- Điện thoại: (08)3 5081 425 – (08)3 6016 665

- Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.

Bọc răng sứ cho răng hô|Bọc sứ răng vẩu | Răng sứ Emax | Răng sứ Zirconia | Những lưu ý khi bọc răng sứ