BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ-HIỆU QUẢ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Posted at  14:46  |  in  bọc răng sứ giả rẻ nhất

Sự ra đời của bọc răng sứ là một bước ngoặt lớn ngành nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai mà bọc răng sứ còn khôi phục một cách toàn diện thẩm mỹ của răng. Bọc răng sứ thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp răng bị tổn thương, nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ điều kiện bọc răng sứ. Vậy làm sao bọc răng sứ giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả.

Chi phí bọc răng sứ

Giá bọc răng sứ phục thuộc vào hai yếu tố chính là số lượng răng cần bọc sứ và loại răng sứ mà bạn chọn.

1. Số lượng răng cần bọc

Số lượng răng cần bọc sứ phục hình phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân. Một số trường hợp răng hư như sâu răng, viêm tủy, gãy chỉ cần bọc răng sứ phục hình ngay chính răng đó. Nhưng cũng có những trường hợp cần phải phục hình nguyên hàm như bị ố vàng, nhiễm màu Tetracycline. Để hiểu rõ hơn vấn đề này có thể tham khảo một số trường hợp thực tế của bệnh nhân tại Nha Khoa Đông Nam.

Trường hợp 1: Bọc răng sứ 1 răng cửa bị xoay
Trường hợp 2: Bọc sứ 1 răng mọc lệch, thụt vào trong
Trường hợp 3: Bọc sứ 2 răng cửa bị xoay
Trường hợp 4: Bọc sứ 4 răng cửa hư xuống màu
Trường hợp 5: Bọc sứ hai hàm răng thưa xỉn màu
Trường hợp 6: Bọc sứ 2 hàm răng ố vàng
Trường hợp 7: Bọc sứ 2 hàm răng nhiễm Tetracycline
Tự bản thân chúng ta rất khó để có thể xác định chính xác số lượng răng cần bọc. Do đó, cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn. Tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

2. Loại răng sứ

Có nhiều loại răng sứ, tuy nhiên dựa trên cấu tạo, tính chất có thể chia làm hai nhóm chính răng sứ kim loại răng toàn sứ.

Với những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ cũng như tuổi thọ, hiện nay răng toàn sứ rất được ưa chuộng, mặc dù giá cao hơn so với sứ kim loại.
Răng toàn sứ và răng sứ kim loại

Bọc răng sứ giá rẻ hiệu quả


Răng toàn sứ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để phục hình răng sứ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện sử dụng răng toàn sứ. Đặc biệt đối với những trường hợp bọc sứ nguyên hàm, đó không phải là con số nhỏ. Vậy làm sao bọc sứ giá rẻ mà vẫn hiệu quả.

Mặc dù tính thẩm mỹ không tốt bằng răng toàn sứ nhưng răng sứ kim loại vẫn đảm bảo phục hình tốt ăn nhai. Do đó, trong trường hợp điều kiện không cho phép vẫn có thể phục hình sứ kim loại.
(Răng sứ kim loại đảm bảo phục hình ăn nhai tốt)
Trường hợp bọc sứ nguyên hàm, có thể kết hợp bọc hai loại sứ để giảm một phần chi phí. Cụ thể, áp dụng bọc răng toàn sứ cho răng cửa, bọc răng sứ kim loại cho răng hàm. Như vậy bọc răng sứ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.
(Bọc răng sứ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao)
Việc lựa chọn loại tùy thuộc quyết định của mỗi cá nhân. Tuy nhiên trước khi quyết định chọn loại răng sứ cần, xem xét thật kĩ khả năng, mong muốn bản thân. Nếu cần thêm bất kì sự hỗ trợ nào có thể đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam, để được các bác sĩ khám và tư vấn giúp lựa chọn phương án điều trị phù hợp nhất.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

- Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

- Hotline: 0927 411 411

- Điện thoại: (08)3 5081 425 – (08)3 6016 665

- Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.

Bọc răng sứ cho răng hô|Bọc sứ răng vẩu | Răng sứ Emax | Răng sứ Zirconia | Những lưu ý khi bọc răng sứ