GIẢM GIÁ 20% RĂNG SỨ EMAX NHÂN DỊP RA MẮT WEBSITE BOCRANGSU.VN

Posted at  15:59  |  in  răng sứ emax

ra mat website boc rang su

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mới, sau một thời gian chuẩn bị, Nha Khoa Đông Nam đã cho ra mắt website chuyên về làm Răng Sứ với địa chỉ: www.bocrangsu.vn

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha đặc biệt là lĩnh vực Bọc Răng Sứ.

Việc thành lập website mới là một trong các giải pháp chính của Nha Khoa Đông Nam nhằm mang đến những kiến thức và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều nội dung được cải thiện, website bocrangsu.vn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin thiết thực.
giam gia 20% rang su emax
Nhân dịp sự kiện ra mắt website mới, Nha Khoa Đông Nam dành tặng 20% chi phí làm răng toàn sứ EMAX cho quý khách hàng đăng ký điều trị từ nay đến hết ngày 31/03/2015.

- Răng toàn sứ E.max có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic).

- Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.


- Giá răng toàn sứ Emax tại Nha khoa Đông Nam là 3.500.000 đồng/1 răng (BH 5 năm). Giá sau khi nhận ưu đãi chỉ còn 2.800.000đ/răng.

Để nhận được ưu đãi, quý khách hàng bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin sau đây trong thời gian diễn ra chương trình:


Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.