BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA, HỞ KẼ

Posted at  15:23  |  in  rang-thua

Bọc răng sứ cho hàm răng thưa, hở kẻ là một trong những phương pháp phục hình rất được mọi người quan tâm hiện nay.

Tình trạng răng thưa, hở kẻ là một trong những khiếm khuyết về răng mà rất nhiều người gặp phải, nó không chỉ gây mất đi tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân khiến cho sức khỏe răng miệng ngày càng yếu hơn. Việc điều trị răng thưa là cần thiết và bọc răng sứ cho hàm răng thưa, hở kẻ là giải pháp nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. 
BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -1
Răng thưa là vì sao?

Răng thưa là trường hợp sai lệch nhẹ về khoảng cách giữa các răng, nguyên nhân có thể là do răng có kích thước quá nhỏ không đủ để lắp đầy khoảng trống trên cung hàm, răng bị thiếu chưa mọc đủ, mất răng…. 

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như khả năng ăn nhai nhưng răng thưa lại làm hàm răng mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.

- Nguyên nhân đầu tiên và cơ bản nhất dẫn đến tình trạng răng thưa là do sự mất cân đối giữa độ rộng khuôn răng với khung xương hàm. Là khi tổng kích cỡ chiều ngang của những chiếc răng nhỏ hơn nhiều so với độ rộng của khung xương hàm.

- Chúng không thể lấp vào được hết diện tích mà khoảng cách khung hàm gây ra. Do đó, giữa các răng sẽ có khoảng cách, ta thường gọi nó là răng thưa. 
BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -2
(Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng thưa)
- Yếu tố bẩm sinh cũng là nguyên nhân gây thưa răng cho bạn. Thiếu mầm răng, viêm nướu và các bệnh lý nha chu nguy hiểm sẽ khiến cho các mô nướu bị tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm, lâu ngày có thể làm tiêu dần xương răng.

- Bạn nên biết, khi mô nướu không còn được nâng đỡ sẽ có xu hướng tụt ra và lúc đó chân răng sẽ bị thưa rỗng và dài ra. Tình trạng này mỗi người sẽ mỗi khác nhau, thưa nhiều hay thưa ít.

Khi phần răng “mặt tiền” (răng cửa) của bạn bị thưa bạn nên trồng răng sứ cho răng cửa thưa. Đây chính là giải pháp lấy lại nụ cười tự tin và nét đẹp cho hàm răng của bạn cách lâu dài, chắc chắn.

Bọc răng sứ cho hàm răng thưa, hở kẻ


Bọc răng sứ là phương pháp làm đầy răng thẩm mỹ nhất hiện nay. Cách này không những mang lại hiệu quả cao mà còn có độ bền, độ thẩm mỹ tuyệt với. Răng bạn sẽ bóng đẹp, cứng và chắc chắn như răng thật.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng thưa là cách mà các bác sĩ sẽ xác định những chiếc răng cần phục hình và tiến hành mài những chiếc răng này đi theo một tỷ lệ kích thước phù hợp với tình trạng cung răng của bệnh nhân.

 Sau đó, những mão răng sứ giả sẽ được chế tác dựa trên mẫu dấu hàm của riêng từng người và các răng sứ giả này sẽ được gắn cố định bằng xi măng nha khoa chuyên dụng, tạo thành những thân răng giả hoàn hảo hơn và che lắp đi những khoảng răng thưa trước đó.
BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -3
(Kỹ thuật bọc răng sứ cho hàm răng thưa)
 Sở dĩ bọc răng sứ cho hàm răng thưa, hở kẻ là điều hoàn toàn nên thực hiện vì bọc răng sứ mang lại cho bạn rất nhiều hiệu quả cần thiết hơn so với những giải pháp điều trị khác như:

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Mão sứ chụp bọc lên trên răng thật giúp che khít phần răng thưa, màu sắc răng sứ sáng bóng tự nhiên và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

- Hiệu quả ăn nhai tốt: Mão sứ có độ chịu lực cao, giúp bảo vệ răng và duy trì ăn nhai hoàn toàn bình thường cho bệnh nhân.

- Thời gian phục hình nhanh chóng: Sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho hàm răng thưa sẽ hoàn thành trong vòng 2 – 4 ngày, giúp bệnh nhân tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với giải pháp niềng răng. 
BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -7
(Phương pháp bọc răng sứ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội)
Bởi có những ưu điểm nổi trội như vậy nên chi phí cho một ca bọc răng sứ thường chênh cao hơn so với các phương pháp khác.

 Chi phí của phương pháp này phụ thuộc chủ yếu vào loại răng mà bạn chọn, số lượng răng sứ cần bọc là bao nhiêu, tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bệnh nhân…

Tại Nha Khoa Đông Nam, bảng giá các loại răng sứ được niêm yết cụ thể như sau: 
BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -0

Dưới đây là một số trường hợp bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể thể tham khảo thêm:

- TH 1: Bọc răng sứ cho răng thưa hàm trên

BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -12
- TH 2: Bọc răng sứ 2 hàm cho răng thưa và hô hàm trên

BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -34
- TH 3: Bọc răng sứ cho răng cửa thưa hàm trên

BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -7
- TH 4: Bọc răng sứ 2 hàm cho răng thưa và bị nhiễm màu Tetra

BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -9
- TH 5: Bọc răng sứ cho 2 răng cửa thưa

BỌC SỨ CHO HÀM RĂNG THƯA -0
Có thể nhận thấy, bọc răng sứ cho hàm răng thưa, hở kẻ là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để khôi phục lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng của chúng ta.

 Để khắc phục được tình trạng răng thưa này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để bác sĩ có thể thăm khám, trao đổi, giải thích cho bạn một cách chi tiết hơn về phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.