CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG?

Posted at  17:19  |  in  co-nen-boc-su-khong

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG
Có nên bọc răng sứ không? Liệu bọc răng sứ có làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Lợi ích của việc bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu hiện nay được nhiều bệnh nhân cũng như bác sĩ lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng răng miệng không mấy hoàn hảo. Nói bọc răng sứ là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bọc răng sứ không những không có hại gì cho răng miệng mà ngược lại nó còn mang đến hiệu quả rõ rệt, làm đẹp cho cả khoan miệng cũng như phục hồi được chức năng vốn có của răng.Lợi ích của bọc răng sứ


Ai đã từng bọc răng sứ sẽ thấy được rõ ràng những lợi ích bọc răng sứ mang lại.

♦ Phục hình chức năng ăn nhai, răng sâu, răng vỡ

Lợi ích đầu tiên sau khi bọc răng sứ là bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, các răng khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường, thậm chí còn tốt hơn lúc trước.
CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG
♦ Điều trị hàm răng không đều, mọc lộn xộn

Bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ, các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên, hình dạng răng được cải thiện y như thật giúp điều trị trong các trường hợp bọc sứ răng bị chìa, mọc lệch lạc...
CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG
♦ Răng sứ khắc phục được tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng. Vì vậy, với phương pháp bọc răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể lựa chọn độ sáng cho răng để phù hợp với làn da của mình, việc lựa chọn phục hình răng sứ không kim loại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tư nhiên, giống như răng thật.

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG

♦ Bảo vệ cấu trúc răng

Theo thời gian, răng bạn sẽ có những tổn thương nhất đi do tác động từ hóa chất, nhiệt độ,..sẽ làm mòn men răng, gây sâu răng,…Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng ngày.
CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG
Ngoài ra trong trường hợp răng bạn đã chữa tủy cũng nên bọc lại răng vì sau khi chữa tủy, răng sẽ giòn dễ gãy hoặc vỡ. Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát.

Vì vậy, bọc răng sứ được xem là hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà ngược lại răng của bạn sẽ luôn được khỏe mạnh, cải thiện được những khiếm khuyết để có một nụ cười rạng rỡ. 

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.