BỌC RĂNG SỨ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Posted at  10:55  |  in  boc-su

bọc răng sứ làm như thế nào
Bọc răng sứ là làm như thế nào? Quy trình bọc răng sứ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu quy trình được thực hiện như thế nào nhé.

Hiện nay có rất nhiều người muốn điều trị phương pháp bọc răng sứ để có thể lấy lại vẽ đẹp cho hàm răng của mình. Nhưng bọc răng sứ là làm như thế nào thì bệnh nhân chưa được hiểu rõ về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo bài viết và Video sau để cùng nắm quy trình bọc răng sứ nhé!

Tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thực hiện đầy đủ quy trình bọc răng sứ như sau:

Bước 1: Khám răng

Bác sĩ cần kiểm tra thật kỹ tình trạng sứ khỏe răng miệng và vùng nướu của bạn, để bảo đảm tình trạng sức khỏe của bạn thật tốt trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ.
boc rang su lam nhu the nao -1
Bước 2: Lấy dấu răng

Sau khi mài cùi răng bác sĩ sẽ cho bệnh nhân lấy dấu răng để chết tạo ra mão răng sứ. Khi đã có khuôn của hàm răng các bác sĩ sẽ nhờ tới công nghệ kĩ thuật số CAD/CAM scan mọi thông tin về cấu trúc hàm răng của bạn từ màu sắc, hình dạng, tình trạng… tiếp theo sẽ được thể hiện cụ thể dựa trên hình ảnh cụ thể. Tất cả các dữ liệu trên cũng sẽ được đưa sang kỹ thuật Labo để chế tạo răng sứ phù hợp.
boc rang su lam nhu the nao -2
Bước 3: Đeo răng tạm

Trong thời gian chờ đợi làm răng sứ bạn sẽ được bác sĩ cho sử dụng răng tạm. Răng tạm là răng có màu sắc giống như răng thật giúp bạn có thể ăn nhai trong quá trình đợi, thậm chí phục hồi tạm thời nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Loại răng tạm này thường hay được làm bằng nhựa cứng.
boc rang su lam nhu the nao -3
Bước 4: Bọc mão sứ

Khi đã hoàn thành răng sứ thì phần việc còn lại là rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần lắp phần răng sứ lên cùi răng đã được mài sẵn. Chỉ trong vài giờ là bạn có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường.
boc rang su lam nhu the nao -5
Bước 5: Quay lại kiểm tra và điều chỉnh (nếu có)

Trong trường hợp sau khi bọc răng sứ, nếu bệnh nhân cảm thấy "cợm" hoặc chưa hài lòng cần điều chỉnh thì có thể quay lại tái khám và điều chỉnh theo ý muốn.
boc rang su lam nhu the nao

VIDEO BỌC RĂNG SỨ
NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.