TRỒNG RĂNG SỨ Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Posted at  15:09  |  in  trong-rang-su

  Nha Khoa Đông Nam chuyên về phục hình răng sứ

Trồng răng sứ ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Tại TPHCM, địa chỉ nha khoa nào trồng răng sứ tốt và đảm bảo đẹp thẩm mỹ?

Tiêu chí để chọn nơi trồng răng sứ uy tín và chất lượng

- Thứ nhất: Để là một nha khoa trồng răng sứ chất lượng tốt đòi hỏi nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Và nơi đó phải có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến. Đặc biệt phải có nhiều loại răng sứ để cho khách hàng lựa chọn và các loại răng sứ đó phải được chế tạo ra một cách kỹ lượng, bền, thẩm mỹ đẹp từ các kỹ thuật viên tay nghề cao.

- Thứ hai: Một nha khoa uy tín và chất lượng không chỉ dựa vào lời nói hay các quảng cáo mang tính chất hình thức, mà nơi đó còn phải chứng minh được đã thực hiện được nhiều trường hợp trồng răng sứ thẩm mỹ. Khi đã có những ca trồng răng sứ thành công nghĩa là tại địa chỉ đó có bác sĩ giỏi thực hiện. Số lượng ca càng nhiều càng chứng tỏ bề dày kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật viên và địa chỉ làm răng càng cao. Từ đó, bạn có thể tin đó là nơi tốt nhất để đặt niềm tin.

Nha Khoa Đông Nam tự hào khi hội đủ những điều nói trên

Nha Khoa Đông Nam tự hào là đơn vị được thành lập từ khá lâu có chuyên môn sâu về lĩnh vực Trồng Răng Sứ, là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu với những giải pháp điều trị hiệu quả nhất.
  Nha Khoa Đông Nam chuyên về phục hình răng sứ
Nha Khoa Đông Nam chuyên về phục hình răng sứ
Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tình tư vấn và lựa chọn các phương án tối ưu để bệnh nhân có hàm răng tốt nhất.
Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm
Máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất giúp cho Nha Khoa Đông Nam tự tin trong công tác điều trị và chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.
Nha Khoa Đông Nam với cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại
Tại Nha Khoa Đông Nam, đã có rất nhiều trường hợp phục hình răng sứ thành công và tái tạo vẻ đẹp răng miệng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tự tin với nụ cười đẹp, khỏe khoắn.
Trồng răng sứ cho 1 răng bị mất
Trồng răng sứ cho 1 răng bị mất
Trồng răng sứ cho 2 răng nhai bị mất
Trồng răng sứ cho 2 răng nhai bị mất
 Trồng răng sứ cho 2 răng nhai bị mất
Điều đáng lưu ý là, chi phí trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều sự ưu đãi, được xem là một trong những nơi điều trị có giá răng sứ tương đối thấp. Và tại đây, bệnh nhân sẽ có nhiều chế độ hỗ trợ từ phí nha khoa để có kết quả điều trị tốt nhất.

- Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).

- Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 3 năm).

- Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).

- Răng sứ Zirconia/Cercon:
4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).

* Hỗ trợ:

+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn

+ Miễn phí chi phí chụp X-quang

Mọi chi tiết xin liên hệ:


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.