BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU

Posted at  14:40  |  in  boc-su

Bọc răng sứ cho răng sâu là giải pháp điều trị sâu răng tốt và mang tính thẩm mỹ cao cho chiếc răng sâu này.

Sâu răng không chỉ gây ê buốt, đau nhức mà sâu răng nếu không điều trị sớm, sâu răng có thể ăn sâu vào tủy dẫn đến viêm tủy, áp xe răng, thậm chí phải nhổ bỏ. Vì vậy, nếu bị sâu răng nên đến nha khoa để được điều trị sớm, và bọc răng sứ cho răng sâu là một giải pháp được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm của nó. 
BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU -3

Giải pháp bọc răng sứ cho răng sâu


Thông thường trường hợp sâu răng có hai phương pháp điều trị trám hoặc bọc răng sứ cho răng sâu. Mỗi phương pháp có ưu và nhược riêng, tùy vào điều kiện của bản thân cũng như tình hình răng miệng thực tế, lựa chọn phương pháp phù hợp.

Ưu thế của trám so với bọc răng sứ là chi phí thấp, tuy nhiên, vật liệu trám không thể thay thế cho men răng và ngà răng nên miếng trám răng rất dễ sút, dễ bễ khi ăn những thức ăn quá cứng. Chính vì vậy, trong những trường hợp sâu răng bác sĩ khuyên nên bọc răng sứ thẩm mỹ.

- Thứ nhất,  mão răng sứ ngăn chặn tác động của môi trường bên ngoài lên răng, ngăn ngừa sâu răng phát triển. 

- Thứ hai, độ bền của răng sứ cao, tuổi thọ có thể lên đến 10 – 20 năm nếu chăm sóc tốt.

- Thứ ba, tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt như răng thật. 
BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU -2
(Giải pháp bọc răng sứ cho răng sâu)
Đặc biệt, với trường hợp các răng sâu phải chữa tủy nên bọc răng sứ, để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ… đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của răng. Vì răng chết tủy sẽ trở nên giòn, dễ bễ, nên trám răng sẽ không mang lại hiệu quả cao nên bọc răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho răng sâu cần điều trị.

Bọc răng sứ cho răng sâu như thế nào?

Để tiến hành bọc răng sứ cho răng sâu thì đòi hỏi quá trình thực hiện phải làm đúng kỹ thuật tiêu chuẩn nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, việc bọc sứ cho răng sâu sẽ được thực hiện theo từng bước đúng tiêu chuẩn quốc tế như:

- Nạo vết sâu:

Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu được bắt đầu bằng việc sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để làm sạch vết sâu. Thao tác nạo sạch vết sâu này rất quan trọng để làm sạch những mô răng bị bệnh hoặc mầm bệnh lưu trú trong răng, tránh tình trạng kích ứng lên răng sau khi bọc hoặc vi khuẩn lan tới tủy gây viêm tủy.

VIDEO CLIP BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU

- Mài cùi và lấy dấu hàm:

Răng sau khi được làm sạch các mô bệnh sẽ được mài cùi và lấy dấu để gửi thông số về labo để chế tạo răng sứ.

- Lắp răng sứ:

Sau khi hoàn thành công đoạn chế tác, răng sứ được gắn lên phần răng thật đã mài cùi và chỉnh khớp cắn, hoàn thành quy trình bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, số lượng răng cần điều trị cũng như loại răng sứ mà bệnh nhân muốn lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo thêm: 
boc-rang-su-cho-rang-sau
Bọc răng sứ cho răng sâu hiện nay được xem là phương pháp bảo tồn răng hữu hiệu nhất, vừa ngăn chặn sâu răng phát triển, vừa phục hình thẩm mỹ cho răng. Với 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm, Nha Khoa Đông Nam tự tin là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ đáng tin cậy cho mọi nhà.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.