GIÁ BỌC RĂNG SỨ TITAN RẺ NHẤT HIỆN NAY

Posted at  09:27  |  in  gia-boc-rang-su-titan

Răng sứ Titan là là răng sứ được ưa chuộng nhất trong dòng răng sứ kim loại. Bọc răng sứ Titan có tốt không? Giá bọc răng sứ Titan là bao nhiêu?

Răng sứ Titan là gì?


Răng sứ titan là loại răng sứ kết hợp giữa kim loại và sứ. Răng sứ titan mặt ngoài được làm bằng sứ, sườn bên trong được làm bằng hợp kim Niken-crom-titan. Với tính chất cứng nhẹ, đặc biệt khả năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng, titan đã tạo nên ưu thế của răng sứ Titan so với các răng sứ kim loại khác.

Bọc răng sứ Titan có tốt không?


- Độ bền: Xét về độ bền, răng sứ Titan được đánh giá có độ bền cao. Titan có thể tồn tại trong các môi trường khác nhau hàng chục năm mà không thay đổi tính chất. Nếu biết chăm sóc tốt răng sứ Titan có thể tồn tại 10-15 năm.

- Tính thẩm mỹ: Mặt ngoài răng Titan được phủ lớp sứ trắng giống với màu sắc của răng thật, nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, so với dòng răng toàn sứ thì hiển nhiên răng titan không sáng đẹp bằng.

- Khả năng ăn nhai:
Lớp vỏ sứ được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên rất cứng chắc, có độ chịu lực cao, cho phép ăn nhai thoải mái, cả những thực phẩm cứng. Ngoài ra, titan dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, nên bọc răng sứ Titan sẽ không gây ê buốt bởi thực phẩm nóng hay lạnh, đảm bảo ăn nhai, cảm biến thức ăn tốt.

Giá bọc răng sứ Titan


Răng sứ Titan được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trong các dòng răng sứ kim loại, có thể đáp ứng được nhu cầu phục hồi thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Trong khi đó, so với dòng răng toàn sứ, răng sứ Titan lại có mức giá khá dễ chịu, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Và đó cũng chính là lý do, răng sứ Titan nhận được sự ưa chuộng của nhiều người.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bọc răng sứ Titan có giá 2.000.000đ/răngbảo hành trong thời gian 5 năm, ngoài khoản chi phí này ra bệnh nhân không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Xem tiếp:BỌC RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?


--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.comCơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCMCơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.