RĂNG SỨ CERCON GIÁ BAO NHIÊU?

Posted at  15:52  |  in  rang-su-cercon-gia-bao-nhieu

Răng sứ cercon là loại răng sứ không kim loại được làm từ nguyên liệu Zirconia. Zirconia là một loại khoáng sản khá quý, có độ bền, độ nén, khả năng chịu lực chịu cong rất tốt. Với những tính chất ưu việt như vậy, rõ ràng răng sứ cercon giá bao nhiêu và ưu điểm của răng sứ cercon là mối quan tâm của nhiều người.

Ưu điểm nổi bật nhất của Răng sứ Cercon – Zirconia


Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng răng sứ khác.

Thứ nhất, khả năng tương thích sinh học cao. Các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia đã được minh chứng, sau hơn 20 năm sử dụng răng sứ cercon không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.
Thứ hai, răng sứ cercon có màu sắc như răng tự nhiên. Toàn bộ quá trình thiết kế, phục hình răng đều hoàn toàn thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính với công nghệ CAD/CAM nên tính chính xác rất cao, cho phép sườn răng đạt độ khít sát đến 53,7micron.

Ngoài ra, răng toàn sứ Cercon còn các đặc tính đề kháng với mãng bám, vết dính nên bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng, sạch sẽ, không bị đổi màu và bị mòn.

- Hình ảnh bọc răng sứ Zirconia (Cercon) 2 hàm cho răng nhiễm Tetracycline.
Thứ ba, Răng sứ cercon có độ bền cao hơn 5 lần so với các loại răng sứ khác. Phục hình ăn nhai thoải mái, không lo bị sứt mẻ gì. Tuổi thọ răng sứ cercon lên đến 20 năm và thậm chí còn lâu hơn nếu bạn chăm sóc tốt.

- Hình ảnh bọc răng sứ Zirconia 2 hàm cho răng thưa, xỉn màu.
Thứ tư, Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao, có khả năng chịu lực tốt. Do được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa, chịu được lực tác động lớn gấp mấy lần răng thật, cho phép ăn nhai thoải mái.

- Hình ảnh bọc răng sứ Zirconia khắc phục răng hô

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, răng sứ Cercon – Zirconia có giá là 4.5 triệu đồng trên răng, bảo hành 10 năm. Ngoài chi phí này ra, hầu như bệnh nhân không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác. Bởi Nha Khoa Đông Nam có những chính sách hỗ trợ khách hàng, cụ thể:

- Khám và tư vấn miễn phí

- Chụp X-quang miễn phí

- Điều trị trị tủy miễn phí

- Giảm 50% dịch vụ tẩy trắng răng khi bọc sứ
So với những dòng răng sứ khác thì giá là nhược điểm duy nhất của răng toàn sứ Cercon – Zirconia. Tuy nhiên nếu xét một cách toàn diện mức giá này hoàn toàn hợp lý. Thứ nhất Zirconia là loại vật liệu quý hiếm. Thứ hai, răng sứ Zirconia có ưu điểm nổi trội so với các dòng răng sứ khác rất nhiều.

Răng sứ Cercon phục hình đảm bảo hài hòa được cả hai yếu tố thẩm mỹ và độ bền. Điều mà rất ít các loại sứ khác có thể đáp ứng được hoàn hảo. Nếu cần bất kì được sự tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0927 411 411, hoặc tốt nhất nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn miễn phí.
--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.