BỌC RĂNG BẰNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU?

Posted at  09:39  |  in  boc-suboc-rang-bang-su-gia-bao-nhieu

“Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền?” luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Rất khó để trả lời chính xác câu hỏi này, chi phí bọc răng sứ của mỗi người sẽ khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng, mong muốn của từng người. Do đó, để xác định chi phí bọc răng sứ bạn cần  tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ.

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu?


Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào 2 yếu tố: loại răng sứ và số lượng răng muốn phục hình.

1. Loại răng sứ

Dựa vào cấu tạo răng sứ được chia làm hai loại là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Răng sứ kim loại có cấu tạo lớp sườn được làm từ kim loại, vỏ ngoài được phủ một lớp sứ. Về mặt căn bản răng sứ kim loại vẫn đáp ứng tốt phục hình khả năng ăn nhai. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ răng sứ kim loại không đáp ứng tốt bằng răng toàn sứ.
(Răng toàn sứ và răng sứ kim loại)

Răng toàn sứ với cấu tạo được làm hoàn toàn từ sứ, không chỉ đáp ứng tốt khả năng ăn nhai mà đảm bảo toàn diện tính thẩm mỹ. Màu sắc tự nhiên như răng thật. Đặc biệt, không đổi màu theo thời gian, không gây đen viền nướu.
(Răng toàn sứ mang tính thẩm mỹ cao)

Mỗi loại răng sứ có độ bền, khả năng chịu lực, cũng như khả năng thẩm mỹ khác nhau nên tương ứng mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau. Việc lựa chọn loại răng sứ nào phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như điều kiện và mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn loại răng toàn sứ. Bởi răng toàn sứ cho kết quả phục hình hoàn hảo nhất cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.
(Bệnh nhân bọc 2 hàm răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam)

2. Số lượng răng cần bọc

Số lượng răng sứ cần bọc, tự bản thân chúng ta rất khó xác định. Muốn xác định một cách chính xác cần phải có trình độ chuyên môn. Do đó, để được tư vấn cụ thể và chính xác, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn.
(Bệnh nhân bọc sứ 4 răng cửa hư miếng trám và viêm tủy tại Nha Khoa Đông Nam)

Bọc răng bằng sứ tại Nha Khoa Đông Nam giá bao nhiêu?


Hiện tại, Nha Khoa Đông Nam có 4 loại răng sứ: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại và răng sứ Emax, răng sứ cao cấp Zirconia thuộc dòng răng toàn sứ.

Bảng giá chi tiết các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam
(Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Với chi phí trên hầu như bệnh nhân không phải trả thêm khoản chi phí phát sinh nào. Vì Nha Khoa Đông Nam có những chính sách ưu đãi dành cho bệnh nhân, cụ thể như sau:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Chụp X-quang miễn phí.

- Miễn phí điều trị tủy khi bọc răng toàn sứ.

Ngoài ra, bệnh nhân bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam còn được ưu đãi giảm 50% dịch vụ tẩy trắng răng.

Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ vấn đề “bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu?”. Như đã trình bày ở trên, để biết chính xác số lượng răng cần bọc sứ cũng như được tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn. Tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.