BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ-HIỆU QUẢ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Posted at  14:46  |  in  boc-su-dam-bao

Bọc răng sứ giá rẻ đảm bảo hiệu quả chất lượng tốt nhất tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Sự ra đời của răng sứ là một bước ngoặt lớn ngành nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai mà bọc răng sứ còn khôi phục một cách toàn diện thẩm mỹ của răng. 

Bọc răng sứ thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp răng bị tổn thương, nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ điều kiện bọc răng sứ. Vậy làm sao bọc răng sứ giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả? 
BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ -1

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ


Không phải trường hợp nào khi bọc răng sứ cũng đều có mức chi phí giống nhau, giá bọc răng sứ sẽ hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và những yếu tố chi phối cụ thể như:

- Số lượng răng sứ cần bọc:

Số lượng răng cần bọc sứ phục hình phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân. Một số trường hợp răng hư như sâu răng, viêm tủy, gãy chỉ cần bọc răng sứ phục hình ngay chính răng đó.

Nhưng cũng có những trường hợp cần phải phục hình nguyên hàm như bị ố vàng, nhiễm màu Tetracycline, răng lệch lạc toàn hàm… thì số lượng răng sứ cần bọc là rất nhiều, thậm chí có nhiều trường hợp trên cung hàm có bao nhiêu răng thì phải bọc hết số răng đó mới có thể khắc phục được. 
BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ -2
(Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần bọc)
Tự bản thân chúng ta rất khó để có thể xác định chính xác số lượng răng cần bọc. Do đó, cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn. Tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

- Loại răng sứ:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm và chi phí cũng không hề giống nhau. Tuy nhiên dựa trên cấu tạo, tính chất có thể chia làm hai nhóm chính răng sứ kim loại răng toàn sứ (răng sứ không kim loại)

Khi so sánh với nhau, chúng ta dễ dàng nhận thấy được dòng răng sứ toàn sứ với cấu toàn hoàn toàn từ sứ nguyên chất từ khung sườn bên trong cho đến lớp men bên ngoài nên có thể khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại: tính thẩm mỹ cao, không bị đen viền nướu, độ phản quang tự nhiên, tuổi thọ kéo dài… chính vì vậy mà giá của răng sứ toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại
BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ -3
(Các loại răng sứ)
Bọc răng sứ giá rẻ đảm bảo hiệu quả chất lượng tốt nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là bảng giá răng sứ mới nhất hiện nay tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo: 
BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ -4
Tại Nha Khoa Đông Nam, với mức chi phí trên đây được xem là trọn gói và không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, đồng thời, nhăm giúp bệnh nhân không phải bận tâm nhiều về vấn đề chi phí trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng như thế nào, từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị cùng với mức chi phí phù hợp.

 Bệnh nhân cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên lựa chọn loại răng sứ nào, màu sắc của răng sứ ra sao để phù hợp với khuôn miệng, làn da để tính thẩm mỹ của răng sứ được phát huy tối đa nhất. 

Với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ tay nghề cao, nha khoa chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, cũng như đảm bảo kết quả sau phục hình được hoàn hảo nhất theo như mong muốn của bệnh nhân. 
BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ -8
(Nha Khoa Đông Nam có bác sĩ tay nghề cao và thiết bị hiện đại nhất)
Để có thể biết được chính xác mức giá bọc răng sứ là bao nhiêu cho từng trường hợp cụ thể, các bạn nên đến trực tiếp tại Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCMNHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.