BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU?

Posted at  09:57  |  in  gia-boc-rang-su-tham-my

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là một phương pháp khắc phục nhược điểm thẩm mỹ của răng, được ưu chuộng trong những trường hợp như răng thưa, răng hô, răng vẫu xấu hay răng bị gãy, mẻ do tai nạn hoặc bọc răng sứ bảo vệ răng sau khi điều trị sâu răng, viêm tủy. Mỗi tình trạng khác nhau  nhu cầu và mục đích bọc răng sứ khác nhau. Do chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ của từng trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Bọc răng sư thẩm mỹ giá bao nhiêu, phụ thuộc chính vàò hai yếu tố chính số lượng răng cần bọc sứ, loại răng sứ sử dụng.

1. Số lượng cần bọc răng sứ thẩm mỹ:


Tùy vào tình trạng thực tế của bệnh nhân, số lượng răng sứ cần bọc khác nhau.Trường hợp bọc răng sứ cho răng sâu, viêm tủy thì chỉ cần hư răng nào bọc răng đó. Với những trường hợp răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh Tetracycline phải bọc nguyên hàm (thông thường 20 chiếc răng, 10 hàm trên và 10 răng hàm dưới). Còn những trường  hợp như răng hô, mọc lệch, vẩu... số lượng răng cần bọc sứ còn tùy thuộc tình trạng riêng mỗi người. Để biết chính xác số lượng răng sứ cần phục hình, bạn cần phải đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ khám và kiểm tra.

Dưới đây là một số trường hợp minh họa bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Trường hợp 1: Bọc răng sứ cho hàm trên, trám hàm dưới cho răng mòn nặng
Trường hợp 2: Bọc sứ cho 4 răng cửa bị hư miếng trám và viêm tủy
Trường hợp 3: Bọc răng sứ 2 hàm cho răng nhiễm Tetracycline
Trường hợp 4:Bọc răng sứ 2 hàm cho răng ố vàng nặng
Trường hợp 5: Bọc sứ 4 răng cửa bị xoay
Trường hợp 6: Bọc sứ 4 răng cửa cho răng vẩu

2. Loại răng sứ

Hiện tại có hai dòng răng sứ, với 4 loại răng sứ phổ biến, đó là  răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại và răng toàn sứ Emax, răng sứ cao cấp Zicornia thuộc dòng răng toàn sứ. Mỗi loại răng sứ mang những ưu nhược điểm khác nhau, lựa chọn loại răng sứ nào phụ thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của từng cá nhân.

Bảng giá răng sứ Nha Khoa Đông Nam


Loại răng sứ Giá (VND/răng) Ghi chú
Răng sứ kim loại 1.000.000 BH 3 năm
Răng sứ Titan 2.000.000 BH 5 năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 BH 5 năm
Răng toàn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000 BH 10 năm
Ưu đãi đặc biệt:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp X-Quang

- Miễn phí chữa tủy khi bọc răng toàn sứ Emax hoặc Zirconia.

- Giảm 50% cho dịch vụ Tẩy trắng răng sau khi bọc răng sứ

Cấu tạo dòng răng sứ kim loại có chung một đặc điểm là sườn làm bằng kim loại, vỏ ngoài được phủ một lớp sứ. Mặc dù dòng răng sứ kim loại phục hình vẫn đảm bảo ăn nhai tốt. Tuy nhiên, về tính thẩm mỹ và độ bền thì răng sứ kim loại không thể sánh bằng dòng răng toàn sứ.
Với cấu tạo bằng sứ 100%, phục hình răng toàn sứ cho màu sắc trắng, tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, tuổi thọ răng toàn sứ cũng cao hơn răng sứ kim loại. Răng toàn sứ có thể sử dụng lên đến 20 năm, thậm chí có thể cao hơn nếu chăm sóc tốt. Cũng chính vì vậy, mà các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân sử dụng răng toàn sứ. Đặc biệt, đối với trường hợp răng cửa, phục hình răng toàn sứ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng cũng như điều kiện thực tế của mỗi người. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về các loại răng sứ và từng trường hợp áp dụng điều trị, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng  0927 411 411 hoặc tốt nhất nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.