GIÁ TIỀN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Posted at  11:09  |  in  gia-tien-boc-rang-su

Bọc răng sứ là phương pháp điều trị giúp phục hồi hình dáng cũng như chức năng hiệu quả. Do đó giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ là mối quan tâm hàng đầu bệnh nhân.

Những trường hợp nên bọc răng sứ

- Răng bị sứt mẻ, gãy.

- Bọc răng sứ ngăn chặn vi khuẩn tấn công răng sau khi điều trị các bệnh lý như sâu răng, mòn men…

- Bọc răng sứ bảo vệ răng sau khi điều trị viêm tủy.

- Răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nặng không thể phục hồi bằng tẩy trắng răng.

- Khắc phục nhược điểm răng trong những trường hợp như răng thưa, răng lệch lạc, hình thể màu sắc răng xấu.

- Ngoài ra, trường hợp không có điều kiện cấy Implant có thể bọc răng sứ để phục hình răng mất
Số lượng răng sứ được chỉ định phục hình trong mỗi trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Ví dụ như: răng bị sâu, sứt mẻ, viêm tủy… chỉ cần hư răng nào bọc sứ răng đó. Đối với trường hợp răng ố vàng, nhiễm màu phải bọc sứ nguyên hàm, tối thiểu 20 răng (10 răng hàm trên, 10 răng hàm dưới). Đối với những trường hợp bọc sứ khắc phục răng thưa, răng hô, răng mọc lệch lạc, số lượng răng sứ còn tùy tình trạng cụ thể. Do đó, chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào từng trường hợp của bệnh nhân.

Cụ thể một số trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ ở Nha Khoa Đông Nam

- Bọc răng sứ 2 hàm cho răng ố vàng nặng.
- Bọc răng sứ  2 hàm cho răng nhiễm Tetracycline.
- Bọc sứ 2 hàm răng thưa, ố vàng.
- Bọc sứ 2 răng cửa bị xoay.
- Bọc sứ 4 răng cửa bị vỡ miếng trám và viêm tủy.

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ


Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào trường hợp cụ thể của bệnh nhân (tức là số lượng răng cần bọc sứ), ngoài ra còn phụ thuộc vào loại răng răng sứ. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ với nhiều loại mức giá khác nhau dao động từ 1.000.000 – 4.500.000 VND. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau phù hợp với từng tình trạng, nhu cầu cũng như điều kiện của bệnh nhân.
Xét về loại răng sứ có thể chia ra làm hai nhóm chính: dòng răng sứ kim loại và dòng răng toàn sứ. Răng sứ kim loại có đặc điểm chung là sườn làm khung kim loại, vỏ được phủ một lớp sứ. Về căn bản, răng sứ kim loại đáp ứng được nhu cầu khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, sứ kim loại có một nhược điểm nhỏ, sau một thời gian sử dụng viền nướu bị đen, do sự oxy hóa lớp kim loại.
Ngược lại với dòng răng sứ kim loại, được làm hoàn toàn bằng sứ, nên răng toàn sứ có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại, không đen viền nướu, duy trì màu sắc tự nhiên răng. Ngoài ra, dòng răng toàn sứ còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền. Nếu chăm sóc tốt răng toàn sứ có thể tồn tại lên đến 20 năm. Tuy nhiên, với những ưu điểm đó, giá là trở ngại lớn nhất của răng toàn sứ. Trong khi răng sứ kim loại chỉ có giá từ 1.000.000 – 2.000.000(VND) thì răng toàn sứ có mức giá từ 3.500.000 – 4.500.000(VND).
Mặc dù giá cao hơn so với sứ kim loại nhưng răng toàn sứ vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Bởi xét một cách toàn diện dựa trên thẩm mỹ, độ bền răng toàn sứ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt đối với những trường hợp phục hình răng cửa, yêu cầu thẩm mỹ cao.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây, đã một phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ và biết cách lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với mình. Nếu như cần thêm bất kì sự tư vấn về bọc răng, giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ có thể liên hệ số điện thoại 0927 411 411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.