LÀM RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT SÀI GÒN?

Posted at  15:54  |  in  lam-su-o-dau-tot-nhat

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình mang nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Mặc dù không phải là kĩ thuật nha khoa quá khó và phức tạp, tuy nhiên yếu tố chính xác rất quan trọng, nếu mão răng sứ phục hình lệch khớp cắn sẽ gây ra biến chứng khó chịu. Do đó, để phục hình bọc răng sứ hiệu quả cần phải tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín. Câu hỏi rất nhiều người đặt ra “làm răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn?”.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tốt ở Sài Gòn?


Mục đích cuối cùng của bọc răng sứ là phục hình ăn nhai tốt và thẩm mỹ. Vậy nha khoa bọc răng sứ tốt điều kiện kiên quyết phải đảm bảo được hai yếu tố đó. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai đòi hỏi nha khoa đó phải đạt một số yêu cầu cơ bản.

- Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ. Mài trụ răng yêu cầu phải có sự tỉ mỉ và chính xác. Mài trụ răng quá nhiều hay mài trụ răng quá ít đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả phục hình. Mài quá nhiều đựng vào tủy, gây kích ứng hậu quả đau nhức sau khi bọc sứ. Mài răng quá nhiều, phục hình thô, khớp cắn dễ bị cộm, dẫn đến gãy phục hình.
- Thứ hai, cơ sở vật chất: không thể phủ nhận rằng cơ sở vật chất ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bọc răng sứ. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ thực hiện thao tác nhanh, chính xác hơn.

- Thứ ba, công nghệ phục hình răng sứ: công nghệ phục hình hiện đại cho ra những chiếc răng sứ tỉ lệ chính xác, đẹp.

Trên đây những điều kiện không thể thiếu của một nha khoa bọc răng sứ tốt. Tuy nhiên, đó chỉ là những tiêu chuẩn mang tính lý thuyết, rất khó có một cơ sở đánh giá chất lượng một cách chính xác. Do đó cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của một nha khoa, chính là dựa vào những kết quả mà nha khoa đó đã làm được.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Sài Gòn?


Với hơn 12 năm phục vụ trong lĩnh vực điều trị nha khoa và phục hình răng Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa hội tụ đủ các tiêu chí để trở thành nha khoa bọc răng sứ tốt nhất Sài Gòn.

Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.
Thứ hai, cơ sở vật trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu.
Thứ ba, công nghệ phục hình răng CAD/CAM hiện đại nhất trên thế giới. Công nghệ phục hình CAD/CAM toàn bộ từ khâu thiết kế đến chế tác đều thực hiện bằng máy tính, cho kết quả phục hình chính xác cao.
Tuy nhiên tất cả những điều đó, không bằng sự tin tưởng khách hàng. Trải qua hơn 12 năm, Nha Khoa Đông Nam đã giúp hơn 10.000 bệnh nhân phục hình bằng bọc răng sứ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng. Bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam mỗi người mỗi tình trạng, có những ca nhẹ cũng có những ca nặng. Dựa trên tình trạng thực tế của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ phải khám xem xét kĩ để đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất. Dưới đây là minh họa một vài trường hợp bệnh nhân sau khi điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.

- Trường hợp 1: Bọc sứ 2 răng cửa bị xoay
- Trường hợp 2: Bọc sứ 4 răng cửa cho răng hư miếng trám và viêm tủy
- Trường hợp 3: Bọc sứ 2 hàm răng ố vàng nặng
- Trường hợp 4: Bọc sứ khắc phục răng mọc lệch
- Trường hợp 5: Bọc sứ 2 hàm răng thưa, ố vàng
- Trường hợp 6: Bọc sứ hàm trên, trám hàm dưới răng bị tổn thương nặng
- Trường hợp 7: Bọc sứ 2 hàm răng nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline
Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2015 Nha Khoa Đông Nam vinh dự nhận danh hiệu “Chất lượng dịch vụ tốt” do hội đồng các doanh nghiệp cấp. Từ những kết quả đó, tin rằng bạn đã tìm được nha khoa làm răng sứ tốt nhất Sài Gòn.


--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.