LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ TỐT KHÔNG?

Posted at  16:19  |  in  lam-rang-su-tham-my

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không? Để trả lời câu hỏi này ta cần phải xét hai yếu tố. Thứ nhất, bọc răng sứ thẩm mỹ có an toàn, có ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ hai, làm răng sứ thẩm mỹ mang lại những lợi ích gì?

* Các loại răng sứ:


1. Làm răng sứ thẩm mỹ có an toàn?


Về cơ bản, phục hình bọc răng sứ là phương pháp an toàn. Mặc dù, yêu cầu kĩ thuật bọc răng sứ cần phải mài cùi răng nhưng chỉ mài phần men răng, riêng tủy răng nếu không bị viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Quá trình mài răng chỉ tác động vào răng ở mức thấp, không tổn thương chân răng, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Do đó, nếu lo lắng bọc răng sứ có có ảnh hưởng sức khỏe thì bạn có thể an tâm, bọc răng sứ hoàn toàn an toàn nếu thực hiện bởi một bác sĩ giỏi.
2. Lợi ích của bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được áp dụng trong những trường hợp sau:

- Khôi phục thẩm mỹ, bảo vệ răng sâu, mòn men, răng gãy đặc biệt trong những trường hợp không đủ cơ sở giữ miếng trám.
- Khôi phục màu sắc cho răng ố vàng, nhiễm màu nặng không thể khắc phục bằng tẩy trắng.
- Bảo vệ cho răng đã điều trị tủy, răng đã mài khỏi những tác động từ bên ngoài.
- Khắc phục nhược điểm thẩm mỹ trường hợp răng hô, răng mọc lệch lạc, răng thưa trong thời gian ngắn.
Như vậy rõ ràng làm răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp tốt. Làm răng sứ không chỉ giúp khôi phục khả năng ăn nhai, thẩm mỹ của răng mà răng sứ còn giúp bảo vệ răng trước những tác động của môi trường bên ngoài. Theo nghiên cứu cho thấy răng sứ có độ chịu lực hơn cả răng thật. Nếu lựa chọn một loại răng sứ tốt, chăm sóc đúng cách tuổi thọ có thể lên đến 20 năm, vẫn duy trì màu sắc tự nhiên.
Làm răng sứ thẩm mỹ có tốt không?” xin khẳng định lại một lần nữa, bọc răng sứ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, vẫn chưa có giải pháp phục hình cho răng tổn thương hiệu quả bằng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý vì bọc răng sứ muốn an toàn, đẹp cần kĩ thuật mài răng tốt, do đó trước khi quyết định bọc răng sứ cần phải chọn một cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.