LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ MẤT BAO LÂU?

Posted at  14:39  |  in  lam-rang-su-tham-my

Làm răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thời gian thì mời hoàn thành triệt để nhất để bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian phù hợp.

Với những ưu điểm nổi trội như tính thẩm mỹ cao, ăn nhai như răng thật, độ bền, độ chịu lực cao, bọc răng sứ hiện đang là phương pháp được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, đặc biệt là thời gian thực hiện. Vậy thực tế làm răng sứ mất khoảng bao lâu
LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ MẤT BAO LÂU -6
Làm răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu?

Làm răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phục hình nha khoa mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, được gắn cố định lên răng không chỉ giúp phục hồi hình dạng răng cũ, bảo vệ trụ răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai lâu dài cho mọi trường hợp răng hư hại, gãy vỡ, răng sau khi điều trị tủy… mà răng sứ còn là giải pháp tối ưu nhất mang lại thẩm mỹ cao cho các trường hợp răng nhiễm Tetracyline gây sậm màu, răng nghiêng lệch… 
LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ MẤT BAO LÂU -3
(Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ)
Bọc răng sứ mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần bọc và kỹ thuật thực hiện, chuyên môn của từng bác sĩ. Nếu như răng bạn không gặp phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu và số lượng răng cần bọc ít thì thời bọc răng sứ sẽ nhanh hơn.

Làm răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng tại Nha Khoa Đông Nam


Thông thường, đối với trường hợp sức khỏe răng miệng hoàn toàn bình thường thì quá trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam chỉ mất thời gian khoảng 2 – 4 ngày, mỗi ngày chỉ khoảng thời gian 1 tiếng tại nha khoa là có thể hoàn tất. Toàn bộ quá trình bọc răng sứ có thể chia thành 2 giai đoạn chính như sau:

- Giai đoạn 1: là quá trình thăm khám, kiểm tra tình trạng răng, khi răng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết thì bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, lấy dấu hàm và tiến hành chế tác răng sứ. Quá trình làm răng sứ thưởng chỉ mất ít nhất khoảng 24g sau khi kỹ thuật viên nhận được thông tin về răng của khách hàng. 
LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ MẤT BAO LÂU -2
(Quá trình làm răng sứ thường chỉ mất ít nhất  khoảng 24g là hoàn thành)
- Giai đoạn 2: đây là giai đoạn hoàn tất quá trình làm răng sứ, nếu bệnh nhân thấy răng sứ đúng với mong muốn, khi gắn vào không có cảm giác cộm cấn khó chịu thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ vào trụ răng và quy trình trồng răng sứ đã kết thúc. 
LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ MẤT BAO LÂU -1
(Kết quả sau khi gắn răng sứ cố định)
Hy vọng răng với những thông tin trên đây, một phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thời gian làm răng sứ thẩm mỹ là bao lâu. Tuy nhiên, tự bản thân rất khó xác định chính xác thời gian làm răng sứ mất bao lâu, bởi nó còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của mỗi người.

 Chỉ thông qua khám tổng quát, mới có thể xác định, dự đoán thời gian chính xác. Do đó, tốt nhất bạn nên sắp xếp đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.