LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM

Posted at  11:09  |  in  lam-rang-su-tham-my

Có thể nói, hiện nay bọc răng sứ là phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất giúp phục hồi lại hà răng trắng bóng, ăn nhai tốt, trong những trường hợp như răng bị gãy, mẻ, vỡ do tai nạn, răng sâu, răng điều trị tủy, răng hô, mọc lệch lạc... Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra “làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất TPHCM”. Bởi, mặc dù làm răng sứ là kĩ thuật nha khoa phổ biến và không quá phức tạp, nhưng để làm răng sứ đẹp, không biến chứng đòi hỏi cơ sở nha khoa phải tốt, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao.

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất TPHCM?


Để thực hiện phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bắt buộc bác sĩ phải mài cùi răng. Kĩ thuật mài cùi răng rất quan trọng, mài cùi răng phải đúng tỉ lệ. mài cùi răng quá ít hoặc quá nhiều đều ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ. Do đó, một nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt yếu tố đầu tiên cần xem xét là đội ngũ bác sĩ, tiếp đến cơ sở vật chất công nghệ phục hình răng sứ.
Tuy nhiên, lại một vấn đề nữa đặt ra “dựa trên cơ sở nào để đánh giá tay nghề của bác sĩ”. Do đó, cách tốt nhất để đánh giá chất lượng một nha khoa là dựa trên chính kết quả Nha Khoa đó đã làm được.
Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ Nha Khoa Đông Nam

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa và bọc răng sứ Nha Khoa Đông Nam đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một nha khoa bọc răng sứ tốt.

Điều đầu tiên phải kể đến là đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm. Hiểu chỉ có sự chính xác trong từng quy trình nhỏ, mới đảm bảo an toàn và mang lại kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân, các bác sĩ Đông Nam luôn đặt sự tỉ mỉ, tận tâm lên hàng đầu.
(Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm Nha Khoa Đông Nam)

Ngoài ra, cũng không thể quên sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, công nghệ phục hình CAD/CAM tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ CAD/CAM toàn bộ công đoạn từ chế tác đến phục hình đều được thực hiện bởi máy móc. Do đó, so với những công nghệ phục hình khác, công nghệ phục hình CAD/CAM cho kết quả phục hình có độ chính xác cao, khít sát với cung hàm.
(Công nghệ phục hình răng sứ CAD/CAM cho kết quả chính xác cao)

Tuy nhiên minh chứng rõ ràng nhất, chính là những kết quả nha khoa Đông Nam đã làm được. Mỗi năm, Nha Khoa Đông Nam đều tiếp nhận và giúp hơn 1000 bệnh nhân phục hình răng bằng bọc răng sứ. Mỗi bệnh nhân sau khi được khám và xem xét kĩ lượng, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bệnh nhân chọn được phương án điều trị hợp lý nhất. Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam.

- Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hở.
- Bọc sứ 4 răng cửa mọc lệch.
- Bọc sứ 2 hàm răng thưa.
- Bọc sứ 2 hàm răng nhiễm Tetracycline
Hi vọng với những thông tin đã giúp bạn trả lời câu hỏi “làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất TPHCM”. Việc lựa chọn một nha khoa tốt sẽ quyết định đến kết quả của bọc răng sứ. Do đó, trước khi quyết định chọn cơ sở nha khoa bọc răng sứ, bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kĩ, đặc biệt tìm hiểu về những kết quả mà nha khoa đó đã làm được.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.