LÀM RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA Ở ĐÂU TỐT?

Posted at  11:20  |  in  lam-rang-su-zirconia-o-dau-tot

Răng sứ Zirconia được đánh giá là răng sứ tốt nhất hiện nay, bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Tuy nhiên, chất lượng bọc răng sứ không chỉ phục thuộc vào loại răng sứ mà còn phụ thuộc vào kĩ thuật mài răng của nha sĩ. Vậy làm răng toàn sứ Zirconia ở đâu tốt?

Làm răng sứ Zirconia ở đâu tốt?


Răng sứ là kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng muốn phục hình lại thật sự hoàn chỉnh với đầy đủ những tiêu chí về thẩm mỹ, chức năng và tuổi thọ lâu dài cần đến nhiều yếu tố như bác sĩ giỏi, công nghệ phục hình hiện đại, uy tín của nha khoa.

1. Bác sĩ giỏi

Bác sĩ là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định kết quả bọc răng sứ. Tất cả những thao tác mài cùi răng đến gắn phục hình đều đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, nếu bác sĩ không giỏi, không có nhiều kinh nghiệm rất khó thực hiện chuẩn xác tất cả các thao tác.

Xem thêm: Mài răng bọc sứ có nguy hiểm gì không?

2. Công nghệ phục hình hiện đại

Chất liệu răng sứ tốt, nhưng nếu mão răng sứ phục hình không chuẩn xác, không trùng khớp sẽ không đạt hiệu quả thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai. Vì vậy, yếu tố thứ hai quyết định đến chất lượng của nha khoa làm răng toàn sứ Zirconia tốt chính là công nghệ phục hình hiện đại, cho kết quả chính xác cao.

3. Uy tín nha khoa

Một nha khoa muốn làm răng sứ Zirconia tốt, không chỉ cần bác sĩ giỏi, công nghệ phục hình hiện đại mà còn cần đến uy tín. Bởi uy tín của một nha khoa dựa vào đánh giá của khách hàng, những người đã từng sử dụng dịch vụ của nha khoa đó. Hiển nhiên, không có không có bằng chứng nào xác thực và sinh động bằng chinh những người đã thực hiện tại nha khoa đó.

Nha Khoa Đông Nam – địa chỉ làm răng sứ uy tín TPHCM


Nha Khoa Đông Nam đáp ứng đầy đủ yếu tố của một nha khoa bọc răng sứ Zirconia tốt. Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ bác sĩ giỏi, với hơn 12 năm  năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa và phục hình răng sứ.
(Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam hơn 12 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa, phục hình thẩm mỹ)

Thứ hai, công nghệ phục hình răng sứ hiện đại nhất thế giới. Công nghệ phục hình CAD/CAM, dấu răng và màu răng sau sẽ được đưa vào máy tính, toàn bộ công đoạn từ phân tích đến phục hình đều được thực hiện bằng máy tính. Nên cho phép phục hình có độ chính xác cao, mão răng sứ khít sát với cung hàm.
(Công nghệ phục hình mão răng sứ CAD/CAM cho độ chính xác cao)

Thứ ba, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối đảm bảo ăn toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Tất cả dụng cụ trang thiết bị y tế, đều được vô trùng sạch sẽ theo mô hình khép kín, đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.
(Phòng khám vô trùng tuyệt đối, đúng tiêu chuẩ bộ y tế)

Trải qua hơn 12 năm, với sự nỗ lực không ngừng Nha Khoa Đông Nam đã và đang ngày càng chứng tỏ uy tín của mình. Điều đó được chứng minh thông sự hài lòng của mỗi bệnh nhân sau khi được các bác sĩ Đông Nam điều trị.

Mỗi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam gặp phải một tình trạng khác nhau, sau khi khám và xem xét kĩ lưỡng bác sĩ Đông Nam đã giúp bệnh nhân lựa chọn phương án hợp lý nhất. Để hiểu thêm, có thể tham khảo một số trường hợp bệnh nhân đã được điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.

- Trường hợp 1: Bọc răng sứ 2 răng cửa bị thưa.
- Trường hợp 2: Bọc răng sứ cho 4 răng cửa hư miếng trám và viêm tủy.
- Trường hợp 3: Bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị xoay
- Trường hợp 5: Bọc răng sứ 2 hàm răng xỉn màu
- Trường hợp 6: Bọc răng sứ 2 hàm răng nhiễm Tetracycline
- Trường hợp 7: Bọc răng sứ 2 hàm cho răng thưa, ố vàng.
Làm răng sứ ở Zirconia ở đâu tốt” phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, trước khi quyết định làm răng sứ bạn nên tìm hiểu thật kĩ về độ uy tín của nha khoa đó. Có thể tham khảo ý kiến, kết quả những người đã từng làm ở nha khoa đó, để dễ dàng lựa chọn.

--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.