TƯ VẤN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ LÀM RĂNG SỨ ZIRCONIA (CERCON)

Posted at  12:04  |  in  gia-lam-rang-su-zirconia

giá làm răng sứ zirconia
Chất lượng và giá làm răng sứ Zirconia là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng trong quá trình phục hình răng sứ thì phải dựa trên nhiều yếu tố chủ quan và khách quan mới có thể đánh giá được chính xác về chất lượng của răng sứ Zirconia. Qua nhiều năm được áp dụng trong nha khoa, răng sứ Zirconia đã chứng minh được chất lượng, bằng chứng là sứ Zirconia được rất nhiều người tin dùng, hiện nay vẫn chưa có loại răng sứ nào có thể thay thế được. Làm răng sứ Zirconia vẫn đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bọc răng sứ.


1. Chất lượng răng sứ zirconia


- Độ bền: Zirconium là một loại nguyên liệu quý, với tính chất đặc biệt độ cứng, độ chịu lực, độ uốn, khả năng tương thích sinh học cao nên ngoài răng sứ Zirconium còn được sử dụng rất nhiều trong y khoa như là thay thế khớp hông, khớp gối.
răng sứ zirconia
- Tính chất thẩm mỹ: ngoài độ bền, tính thẩm mỹ là ưu điểm lớn của răng sứ Zirconia màu trắng tự nhiên như răng thật. Không gây kích ứng đen viền nướu, khắc phục toàn bộ nhược điểm của sứ kim loại. Đặc biệt khả năng chống mài mòn hoàn hảo, nên sau một thời gian răng sứ Zirconia vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt.
Zirconia được áp dụng trong nha khoa khá nhiều nhưng nhiều nhất ở khâu làm răng toàn sứ. Với công nghệ làm sứ kép thì răng sứ Zirconia đang được nhiều và ngày càng nhiều người tin dùng trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì độ bền, tính thẩm mỹ và giá làm răng sứ Zirconia hiện nay gần như là hoàn hảo nhất để thay thế cho răng đã bị tổn thương hoặc mất.


2. Ưu và nhược điểm của răng sứ Zirconia


* Ưu điểm:

- Tính thẩm mỹ màu trắng đục, hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

- Độ chịu lực (chịu nén, chịu cong), chịu nhiệt tốt, ít mài mòn độ bền cao.

- Khả năng tích hợp sinh học tốt không gây bất kỳ kích ứng nào khi sử dụng.

- Không gây đen viền nướu khi sử dụng.


- Khi sử dụng không cần mài răng nhiều như răng sứ kim loại.


- Tuổi thọ sử dụng cao.


- Phục hồi khả năng ăn nhai tốt như răng thật.

giá làm răng sứ zirconia tốt nhất
* Nhược điểm:

- Giá làm răng sứ Zirconia hơi nhỉnh hơn so với những loại răng sứ khác.3. Giá làm răng sứ Zirconia hiện nay là bao nhiêu?


Giá làm răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam là 4.500.000 VDN/ răng. Với chi phí này bệnh nhân hầu như không phải trả thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào phát. Tại Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn chi phí khám tư vấn, chi phí chụp phim. Ngoài ra, với chi phí này bệnh nhân còn được miễn phí điều trị tủy trường hợp viêm tủy và giảm 50% dịch vụ tẩy trắng răng.
Với hệ thống máy chụp phim, chụp CT công nghệ mới hiện đại nhanh chóng có kết quả cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện bọc răng sứ trong nhiều năm qua. Cùng với dụng cụ y tế, trang thiết bị và môi trường làm việc tiệt trùng 100% đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân tuyệt đối thì Nha Khoa Đông Nam xứng đáng là một địa điểm đáng tin cậy để cho các bạn lựa chọn nơi phục hình răng sứ hiện nay.
--- Thông tin chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.