GIÁ RĂNG SỨ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Posted at  11:48  |  in  rang-su-re-nhat-gia-bao-nhieu

Giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ tuy nhiên giá của loại răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu?


giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -1

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại răng sứ có đặc tính và giá thành cũng khác nhau. Riêng tại Nha Khoa Đông Nam, có các loại răng sứ sau:

-   Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).

-   Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).

-   Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).

-   Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).


giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -2

Vì vậy, trong 4 loại răng sứ vừa nêu thì răng sứ kim loại thường giá 1.000.000đ/cái được xem là răng sứ rẻ nhất. Chúng ta hãy cùng phân tích loại răng sứ rẻ nhất này xem cấu tạo, tính năng và chất lượng của nó thế nào nhé!

Trước tiên, cấu tạo răng sứ rẻ nhất là gì?

Răng sứ kim loại thường là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật.

giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -3

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Chất lượng của răng sứ rẻ nhất như thế nào?


Về chất lượng, răng sứ kim loại cũng có thể đáp ứng tốt được yêu cầu cơ bản của một chiếc răng thay thế cho răng thật. Răng sứ kim loại có cấu tạo bởi khung sườn kim loại và vỏ sứ được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên rất cứng chắc chắc, có độ chịu lực cao không thua kém so với độ chịu lực của răng thật. Nhờ thế, răng có thể đáp ứng tốt được yêu cầu ăn nhai với nhiều dạng thực phẩm khác nhau.

giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -4

Lớp vỏ sứ bên ngoài của răng trắng đẹp và có màu trùng với màu của răng thật nên khi tồn tại trên cung răng không tạo ra sự chênh lệch về màu sắc. Nếu bạn biết giữ gìn thì tuổi thọ của răng có thể duy trì được rất cao, tối đa khoảng 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có một nhược điểm là thường bị đen viền sau một thời gian sử dụng và màu sắc không được bền đẹp như răng sứ toàn sứ.

giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -5

Răng sứ rẻ nhất nên dùng cho các trường hợp nào?

Răng sứ thường được sử dụng cho: giải pháp làm răng thẩm mỹ để răng trắng và đẹp hơn, phục hình răng cho các trường hợp răng bị sâu, bể, mẻ, gãy...., hoặc trồng răng bị mất bằng phương pháp bắt cầu răng.

Tuy nhiên, khi bạn muốn làm răng thẩm mỹ thì không thể chọn răng sứ kim loại thường này được, vì thứ nhất răng sứ không được độ thẩm mỹ cao, thứ hai răng sứ kim loại sẽ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng như đã nêu trên.


giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -6
Sau một thời gian sử dụng răng sứ kim loại sẽ bị đen viền nướu
Vì vậy, răng sứ kim loại thường chỉ nên sử dụng khi răng của bạn bị các bệnh lý cần phục hình như bể, mẻ, gãy, sâu răng, mất răng...thì được. Nhưng cũng nên hạn chế làm cho các răng cửa, vì bên cạnh phục hình răng bị bệnh lý thì cũng cần quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ sau này.

Nói chung, khi bạn có điều kiện kinh tế thì vẫn nên lựa chọn răng toàn sứ sẽ tốt hơn. Ông bà ta vẫn thường hay nói "tiền nào của nấy" vì vậy răng sứ kim loại thường không thể nào so bằng các loại răng sứ cao cấp hơn được.


giá răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu -7
Ở một số trường hợp vẫn có thể bọc sứ kim loại
Nói như thế không có nghĩa chúng tôi ép các bạn phải sử dụng răng sứ chi phí cao hơn mà chỉ là khuyến khích mà thôi. Dĩ nhiên ở một số trường hợp sử dụng răng sứ rẻ nhất này cũng vẫn tốt và phù hợp ở một số ngữ cảnh riêng. Vì vậy, khi bạn đang quan tâm đến vấn đề răng miệng và muốn làm răng sứ thì cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn với kinh phí hợp lý.

 NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.