LÀM RĂNG SỨ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Posted at  15:33  |  in  lam-rang-su-co-dat-khong

Làm răng sứ thẩm mỹ là một nhu cầu được quan tâm của nhiều người khi gặp các vấn đề về răng miệng, mong muốn cải thiện hàm răng của mình trở nên đẹp hơn, trắng hơn, đều đặn hơn. Tuy nhiên chi phí để có thể thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ thì có đắt không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!


làm răng sứ có đắt không -1

Trên thực tế để làm răng sứ thẩm mỹ chi phí không quá đắt như bạn nghĩ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau, tuy nhiên chung quy thì cũng chỉ chia ra 2 dòng răng sứ đó là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).

làm răng sứ có đắt không -2
 Răng toàn sứ & răng sứ kim loại

*Răng sứ kim loại:


Trong dòng răng sứ kim loại, chúng ta thường thấy 2 loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay đó là: răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan.

- Răng sứ kim loại thường: là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

làm răng sứ có đắt không -3
Chi phí làm răng sứ kim loại thường tại Nha Khoa Đông Nam là: 1.000.000VNĐ/răng (BH 3 năm).

- Răng sứ Titan: cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni-Crom-Titan), trong đó có chứa 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với những đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

làm răng sứ có đắt không -4

Chi phí làm răng sứ Titan tại Nha Khoa Đông Nam là: 2.000.000VNĐ/răng (BH 5 năm).

Về chất lượng, răng sứ kim loại cũng có thể đáp ứng tốt được yêu cầu cơ bản của một chiếc răng thay thế cho răng thật. Răng sứ kim loại có cấu tạo bởi khung sườn kim loại và vỏ sứ được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên rất cứng chắc chắc, có độ chịu lực cao không thua kém so với độ chịu lực của răng thật. Nhờ thế, răng có thể đáp ứng tốt được yêu cầu ăn nhai với nhiều dạng thực phẩm khác nhau.

làm răng sứ có đắt không -5

Tuy nhiên, khi bạn muốn làm răng thẩm mỹ thì không thể chọn răng sứ kim loại thường này được, vì thứ nhất răng sứ không được độ thẩm mỹ cao, thứ hai răng sứ kim loại sẽ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng như đã nêu trên.

* Răng sứ không kim loại (răng toàn sứ):

Trong dòng răng sứ không kim loại, tại Nha Khoa Đông Nam có 2 loại răng sứ đặc trưng đó là: răng sứ Emaxrăng sứ cao cấp Zirconia.

- Răng sứ Emax: răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm. Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền nướu, có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ.

làm răng sứ có đắt không -6
Chi phí làm răng sứ Emax tại Nha Khoa Đông Nam là: 3.500.000VNĐ/răng (BH 5 năm).

- Răng sứ Zirconia: là loại răng sứ cao cấp có những tính chất đặc biệt như: màu trắng, rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao… Nó có nhiều ưu điểm và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cũng như chức năng của răng khá hoàn mỹ. Điều đặc biệt, răng sứ Zirconia không hề kén người sử dụng, nó có thể phù hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng khuyếm khuyết.


làm răng sứ có đắt không -7
Chi phí làm răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam là: 4.500.000VNĐ/răng (BH 5 năm).

Bên trên là một số thông tin để trả lời câu hỏi "làm răng sứ có đắt không?!", các bạn cũng dễ dàng nhận thấy được giá trị cũng như những ưu điểm của răng sứ mang lại. Tùy vào từng tình trạng răng miệng khác nhau mà có phương pháp điều trị cũng như lựa chọn răng sứ để làm thẩm mỹ cũng khác nhau.

Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ tư vấn về răng sứ các bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!


 NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.