Ở ĐÂU BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP?

Posted at  10:47  |  in  boc-rang-su-tra-gop

(BỌC RĂNG SỨ) Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ? Bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa chấp nhận thanh toán trả góp vì điều kiện chi trả một lần không cho phép?

ở đâu bọc răng sứ trả góp -1
Bọc răng sứ trả góp
Bọc răng sứ được xem là giải pháp làm răng thẩm mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kỹ thuật bọc răng sứ đang được thịnh hành và phổ biết bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ và độ bền cao của nó mang lại.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -2
Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,… Răng sứ nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài giúp không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Quy trình bọc răng sứ:


Mặc dù kỹ thuật bọc răng sứ không phức tạp mấy, nhưng nó lại đòi hỏi độ chính xác và tính thẩm mỹ phải cao. Do đó, một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn, an toàn sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả đúng như mong đợi.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn - khi bạn đến Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có phù hợp để bọc răng sứ hay không, chụp phim X – Quang cho răng nếu cần thiết. Từ đó sẽ đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho bạn, giúp bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -4
Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê - trước khi tiến hành vào giai đoạn mài răng làm trụ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vào vùng răng cần phục hình để giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong lúc bác sĩ thực hiện mài răng.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -5
 Bước 3: Mài răng, lấy dấu - sau khi xác định răng cần thực hiện phục hình, bác sĩ tiến hành mài răng thành trụ, lấy mẫu dấu hàm của bạn và chuyển những thông tin này về cho Labo. Màu răng cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của bạn.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -6
Bước 4: Chế tác răng sứ -  quá trình chế tác răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Răng được thiết kế chính xác tuyệt đối bằng kỹ thuật CAD/CAM hiện đại với hình dạng thiết kế 3D, mang lại sự chính xác cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, giúp thời gian hoàn thành răng sứ được rút ngắn hơn (1 – 2 ngày).
ở đâu bọc răng sứ trả góp -7
 Bước 5: Gắn răng sứ - khi răng sứ được hoàn thành xong, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên cho bạn, canh chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ đạt được là cao nhất.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -8
 Bước 6: Kiểm tra tổng thể - đây là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể lại tình trạng răng miệng của bạn một lần nữa, điều chỉnh lại răng để bệnh nhân không còn cảm thấy cộm, cấn nữa thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bệnh nhân. Và quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -9

Cách thức thanh toán bọc răng sứ trả góp:


Tại Nha Khoa Đông Nam, hình thức thanh toán cho dịch vụ bọc răng sứ được chia làm 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1 - trước khi tiến hành quá trình bọc răng sứ: bạn sẽ chỉ cần thanh toán trước 70%.

ở đâu bọc răng sứ trả góp -10
- Giai đoạn 2 - sau khi hoàn tất quy trình bọc răng sứ từ A-Z: lúc này bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại là 30%.
ở đâu bọc răng sứ trả góp -12
Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ bạn chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:

-   Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).

-   Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).

-   Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).

-   Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
ở đâu bọc răng sứ trả góp -11
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.