BỌC 2 RĂNG SỨ HÀM DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Posted at  14:39  |  in  boc-su-ham-duoi

CÂU HỎI: 

Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng hàm dưới bị sâu và vỡ răng, giờ em muốn bọc răng sứ lại để khắc phục tình trạng này thì không biết có được không ạ? Và bọc 2 răng sứ hàm dưới giá bao nhiêu? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp em. Em cám ơn rất nhiều!

(honghoa…@gmail.com)
 
TRẢ LỜI:

Chào bạn honghoa! Lời đầu tiên nha khoa rất cám ơn bạn vì sự quan tâm và tin tưởng khi chia sẻ những vấn đề thắc mắc của mình. Việc thắc mắc về bọc răng sứ cho răng sâu được không và bọc 2 răng sứ hàm dưới giá bao nhiêu thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Bọc răng sứ cho răng sâu vỡ mẻ được không?

Tình trạng răng sâu vỡ mẻ nếu không được điều trị nhanh chóng sẽ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng chung. Và trong những phương pháp điều trị hiện nay, bọc răng sứ được nhận định là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Với mão răng bằng sứ được chế tác giống hệt với răng thật, và được gắn cố định vào răng, những mão răng sứ này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng sau điều trị mà nó còn giúp bảo vệ những chiếc răng thật của chúng ta tránh khỏi sự tái phát của bệnh. 
BỌC 2 RĂNG SỨ HÀM DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU -1
(Quá trình bọc răng sứ)
Chính vì vậy mà bọc răng sứ cho răng sâu vỡ mẻ được không là điều hoàn toàn cần thiết và rất được khuyến khích khi thực hiện điều trị cho răng. 

Không chỉ vậy, bọc răng sứ còn giúp khắc phục lại tình trạng răng trong nhiều trường hợp khác nhau như:

- Răng bị bệnh lý viêm tủy, mòn khuyết men răng…

- Răng thưa hở kẻ, hô, móm, vẩu.

- Răng mọc lệch lạc không đúng vị trí.

- Răng bị nhiễm màu từ nhỏ và không thể tẩy trắng được.


2. Bọc 2 răng sứ hàm dưới bao nhiêu?


Tại Nha Khoa Đông Nam, bọc 2 răng sứ hàm dưới sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn honghoa muốn lựa chọn để phục hình. 

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ mà bạn có thể tham khảo thêm: 
BỌC 2 RĂNG SỨ HÀM DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU -3
Bên cạnh đó, khi thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác để mọi người không quá lo lắng về chi phí thực hiện như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

Cụ thể, giả sử bạn lựa chọn cho mình loại răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia thì chi phí bọc 2 răng sứ này sẽ là: 2 x 6.000.000 = 12.000.000đ, và đây là chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình điều trị bọc răng sứ mà sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng như thế nào, từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị cùng với mức chi phí phù hợp.

 Bệnh nhân cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên lựa chọn loại răng sứ nào, màu sắc của răng sứ ra sao để phù hợp với khuôn miệng, làn da để tính thẩm mỹ của răng sứ được phát huy tối đa nhất. 

Với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ tay nghề cao, nha khoa chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, cũng như đảm bảo kết quả sau phục hình được hoàn hảo nhất theo như mong muốn của bệnh nhân. 
BỌC 2 RĂNG SỨ HÀM DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU -7
(Nha Khoa Đông Nam có bác sĩ tay nghề cao và thiết bị hiện đại nhất)
Bọc 2 răng sứ hàm dưới giá bao nhiêu đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trên đây, để biết chi tiết hơn cũng như đảm bảo tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn được điều trị nhanh chóng, bạn honghoa nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.