BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO?

Posted at  10:09  |  in  loai-rang-su-tot-nhat

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại răng sứ nào để có thể mang đến kết quả hoàn hảo nhất?

Với khả năng bảo vệ cũng như cải thiện lại tính thẩm mỹ cho răng, nhất là ở vùng răng cửa, giải pháp bọc răng sứ đang trở thành một dịch vụ nha khoa rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay lại có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nên nó cũng khiến cho nhiều người rất băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào. Vậy bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại răng sứ nào

BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO -0
Giải pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành mài đi lớp men răng thật bên ngoài để tạo thành một trụ răng, sau đó một mão răng bằng sứ sẽ được chế tác và lắp vào trụ răng thật này một cách cố định nhất để tạo thành một thân răng hoàn chỉnh. 
BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO -5
(Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng cửa)
Thông thường, bọc răng sứ cho răng cửa sẽ được áp dụng trong một số trường hợp như:

- Răng bị thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào hoàn toàn có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm tác động tới thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

- Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với Những răng còn lại làm Răng bị hô vẩu hàm hoặc răng bị khấp khiểng, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. nguyên cớ phổ rộng gây ra trường hợp này là do tập quán mút tay, núm vú khi còn thơ ấu… tình trạng này bạn nên bọc răng cửa.

- Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch , gây mất thẩm mỹ và tác động tới khớp cắn của bạn, làm hạn chế sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình chăm sóc răng miệng. 
BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO -3
(Có rất nhiều trường hợp răng cửa cần phải bọc sứ)

Bọc răng sứ cho răng cửa nên chọn loại răng sứ nào?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau và được chia thành 2 nhóm răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ:

- Răng sứ kim loại: là răng sứ được cấu tạo với khung sườn kim loại bên trong và lớp men sứ bên ngoài. Vì khung kim loại này sẽ bị tác động bởi môi trường axit trong khoang miệng nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra hiện tượng đen viền nướu, có thể gây kích ứng đến mô nướu nếu bạn có tiền sử dị ứng kim loại, khung kim loại cũng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của răng sứ khi bọc.

- Răng sứ toàn sứ: được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất cả khung sườn và lớp men, không có bất kỳ sự pha lẫn của hợp kim nào. Chính vì vậy mà nó có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm trên của dòng răng sứ kim loại. 
BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO -2
(Các dòng răng sứ hiện nay)
Vì vùng răng cửa là nơi cần phải được đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất nên vấn đề bọc sứ cho răng cửa nên chọn loại răng sứ nào thì theo các chuyên gia, các bạn nên lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ để thực hiện phục hình thì mới có thể hoàn hảo nhất, đồng thời răng sứ toàn sứ có tuổi thọ rất cao, nếu được chăm sóc đúng cách thì nó còn tồn tại vĩnh viễn đến suốt đời mà bạn không phải mất thời gian, chi phí để phục hình lại như răng sứ kim loại. 
BỌC SỨ CHO RĂNG CỬA NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO -1
(Các trường hợp bọc sứ răng cửa bằng răng toàn sứ tại Nha Khoa Đông Nam)
Trên đây là những thông tin về vấn đề bọc sứ cho răng cửa nên chọn loại răng sứ nào, hy vọng mọi người đã tìm được cho mình dòng răng sứ phù hợp nhất khi muốn làm đẹp cho những chiếc răng cửa của chúng ta nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 


Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.