LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU VÀ CÓ ĐƯỢC GIẢM GIÁ KHÔNG?

Posted at  13:52  |  in  lam-rang-su

Làm răng sứ nguyên hàm bao nhiêu và có được giảm giá không là điều mà mọi người rất muốn biết khi có nhu cầu cải thiện răng toàn hàm của mình.

Ngày nay, nhu cần về sự thẩm mỹ của hàm răng chú trọng rất nhiều vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề giao tiếp hàng ngày. 

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đều đặn, vì vậy mà việc tìm đến những giải pháp thẩm mỹ cho răng cũng ngày càng được lưu ý, do đó mà phương pháp làm răng sứ nguyên hàm cũng được ra đời và vấn đề chi phí cũng luôn được mọi người quan tâm.

 Vậy làm răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền và có được giảm giá không

LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU -1

Làm răng sứ nguyên hàm như thế nào?


Làm răng sứ nguyên hàm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành mài các răng bị khuyết điểm, thiết kế mão sứ và phục hình bên ngoài. Phương pháp này hiện được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp và mang lại các ưu điểm vượt trội như:

- Cải thiện nhanh các khuyết điểm răng như: hô, móm, lệch lạc, nhiễm màu nặng…

- Cho thẩm mỹ cao với hàm răng đẹp tự nhiên, đều màu.

- Tiết kiệm thời gian thực hiện.

- An toàn, không lo biến chứng.

- Chức năng ăn nhai cũng được cải thiện tốt hơn. 
LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU -2
(Kỹ thuật làm răng sứ)
Làm răng sứ nguyên hàm bao nhiều tiền và có được giảm giá không?

Làm răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu và có được giảm giá không sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bệnh nhân, loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn thực hiện cũng như số lượng răng sứ cần phải phục hình là bao nhiêu…

Thông thường, để phục hình răng sứ nguyên hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân nên bọc khoảng 8 – 10 chiếc cho 1 hàm răng. Để biết giá chính xác của phục hình răng sứ nguyên hàm thì các bạn có thể lấy số lượng răng sứ sẽ phục hình nhân với giá thành của loại răng sứ mà bạn muốn bọc sẽ ra tổng chi phí chung cho quá trình phục hình sứ. 

Đây được xem là chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện và gần như không có chi phí nào phát sinh thêm.

Tại Nha Khoa Đông Nam, bảng giá răng sứ được niêm yết cố định mà các bạn có thể tham khảo dưới đây: 
LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU -3
Cụ thể, giả sử bạn cần làm răng sứ nguyên hàm và số lượng răng sứ được xác định là 10 răng, bạn chọn loại răng sứ cao cấp HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam thì tổng chi phí bạn phải thanh toán đó là: 10 x 6.000.000 = 60.000.000đ.

Bên cạnh đó, khi làm răng sứ nguyên hàm tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng sứ toàn sứ.

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

- Thời gian bảo hành dài lâu.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng. 
LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM BAO NHIÊU -4
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)
Hy vọng qua bài viết hôm nay, mọi người đã hiểu rõ hơn về vấn đề làm răng sứ nguyên hàm bao nhiêu và có được giảm giá không rồi nhé. Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.