BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG?

Posted at  11:03  |  in  trong-rang-su-trong-ngay

Bọc răng sứ có hoàn tất trong một ngày không là điều mà rất nhiều người muốn biết khi có nhu cầu.

Ngày nay, với công việc ngày càng bận rộn hơn nên thời gian của mọi người cũng được rút ngắn rất nhiều, vì vậy khi mọi người có nhu cầu muốn bọc răng sứ để bảo vệ và nâng cao hơn tính thẩm mỹ cho hàm răng thì vấn đề thời gian thực hiện cũng rất được quan tâm. Vậy bọc răng sứ có hoàn tất trong một ngày được không

BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -56

Bọc răng sứ có xong trong một ngày không?


Giải pháp bọc răng sứ là một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay, nó có thể giúp phục hình thẩm mỹ lại cho những bị hư tổn hiệu quả và được ưu chuộng nhất.

 Bằng việc sử dụng một lớp mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật để chụp lên cùi răng thật, giúp che đi các răng bị hư tổn.  
BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -5
(Bọc răng sứ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của hàm răng)
Kỹ thuật bọc răng sứ sẽ có 2 giai đoạn chính để thực hiện đó là giai đoạn mài cùi – lấy dấu và giai đoạn chế tác răng sứ.

 Mà thông thường, nếu việc mài cùi – lấy dấu chỉ cần trong vài tiếng đồng hồ là xong thì việc chế tác răng sứ sẽ phải mất nhiều thời gian hơn, có thể phải mất ít nhất 2 ngày thì răng sứ mới được đúc xong và hoàn thành. 
BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -4
(Quy trình bọc răng sứ thường hoàn tất khoảng 2 – 4 ngày)
Sau khi có răng sứ thì bệnh nhân sẽ được gắn thử, nếu bệnh nhân cảm thấy vẫn chưa vừa ý của mình thì cần phải chỉnh sửa lại, như vậy thời gian hoàn thành cũng sẽ kéo dài hơn nữa.

 Và thông thường, thời gian hoàn tất quy trình bọc răng sứ cũng chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày là xong, nên các bạn cũng không cần quá lo lắng đến vấn đề này.

 Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có hoàn tất trong một ngày không mà các bạn đã thắc mắc.

Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian bọc răng sứ có được thực hiện sớm không hay phải kéo dài thì sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Trình độ tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị:

Bác sĩ bọc răng sứ phải là người được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ răng, có gu thẩm mỹ tốt, nắm bắt các công nghệ thẩm mỹ mới từ đó mới có thể nhận định chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng từ đó đưa ra phương án trồng răng sứ hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nhiều nha khoa kém uy tín với các bác sĩ yếu chuyên môn, chưa nhiều kinh nghiệm thường rất dễ gây nên các sai sót trong suốt quá trình bọc răng sứ làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng răng thật cũng như kéo dài thời gian điều trị. 
BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -3
(Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tế)
- Công nghệ labo chế tác răng sứ:

Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại nhất hiện nay công nghệ CAD/CAM mà Nha Khoa Đông Nam đang sở hữu, răng sứ được chế tác với công nghệ này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội với có độ bền chắc rất cao, răng ôm khít chân răng thật, tự nhiên không gây cộm, màu sắc trắng sáng rạng rỡ và thời gian thực hiện rút ngắn hoàn toàn so với các công nghệ trước đây. 
BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -2
(Công nghệ Labo CAD/CAM hiện đại nhất)
- Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại:

Sự hỗ trợ của các loại máy móc như hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp cho việc chẩn đoán tình trạng răng được chính xác nhất, rút ngắn tối đa quy trình bọc răng sứ.  Đồng thời sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện điều trị. 
BỌC RĂNG SỨ CÓ HOÀN TẤT TRONG MỘT NGÀY KHÔNG -1
(Trang thiết bị phòng khám hiện đại)
Qua những chia sẻ trên đây về vấn đề bọc răng sứ có hoàn tất trong một ngày được không, hy vọng mọi người đã có thể hiểu rõ hơn để có sự sắp xếp thời điều trị phù hợp cho bản thân mình. 

Khi có nhu cầu bọc răng sứ hoặc bất kỳ thắc mắc nào khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Đông Nam theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.