[Giải Đáp] - Bọc Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất?

Posted at  11:03  |  in  trong-rang-su

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất là điều mà rất nhiều người muốn biết để lựa chọn cho mình loại răng sứ như mong muốn.

Một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay chính là bọc răng sứ, chính điều đó đã góp phần cho việc có nhiều loại răng sứ khác nhau được chế tác nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


 Nhưng điều này cũng là nỗi băn khoăn làm cho khách hàng không biết nên bọc răng sứ loại nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn trong việc lựa chọn của mình nhé. 

BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT -1
Bọc răng sứ nào tốt nhất?

Hiện nay có những loại răng sứ nào?


Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu hiện nay có những loại răng sứ nào trước khi trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt nhất.

Với ngành nha khoa ngày một phát triển như hiện nay thì răng sứ ngày càng được chế tác với nhiều loại hơn, nhưng chúng ta có thể phân loại răng sứ thành 2 dạng chính:


- Răng sứ kim loại:


Răng kim loại là loại răng có cấu tạo phần khung sườn từ kim loại, thường là hơp kim Titan – Nikel – Crom. Loại này về mặt thẩm mỹ không được đánh giá cao. Đó là bởi dù phủ lớp men trắng bên ngoài nhưng răng sứ kim loại vẫn xuất hiện bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng.

 Đồng thời, sau một thời gian sử dụng, vật liệu kim loại sẽ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, dẫn đến hiện tượng đen viền nướu. 

BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT -2
(Răng sứ kim loại)

Răng sứ kim loại cũng có độ bền chắc nhất đinh, tuổi thọ trung bình thường là 7 – 10 năm. Sở dĩ loại răng này vẫn được khá nhiều người lựa chọn hiện nay là bởi chi phí hợp lý, phù hợp điều kiện kinh tế của đa số mọi người.

- Răng sứ toàn sứ:


Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác sĩ chỉ định trong những trường hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh độ bền chắc thì răng sứ không kim loại có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. 
BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT -3
(Răng sứ toàn sứ)

Vì không hề có kim loại bên trong nên răng sứ toàn sứ có thể khắc phục được tất cả những khiếm khuyết của răng sứ kim loại, làm cho răng sứ đẹp tự nhiên giống tuyệt đối răng thật, không hắt ánh đen, không bị đen viền nướu, không gây ảnh hưởng đến mô nướu… do đó, tuổi thọ của răng toàn sứ rất cao, có thể lên đến hơn 20 năm hoặc tồn tại đến suốt đời nều như được chăm sóc cẩn thận.


Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?


Qua những phân tích giới thiệu về các loại răng sứ ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dòng răng sứ toàn sứ (răng sứ không kim loại) là loại răng sứ tốt nhất để thực hiện bọc răng hiện nay. Nó không chỉ có tính thẩm mỹ vượt trội, độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. 
BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT -4
(Bọc răng sứ loại nào tốt nhất sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể)

Tuy nhiên, để xác định bọc răng sứ loại nào tốt nhất thật sự còn sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, mong muốn, điều kiện tài chính của bệnh nhân ra sao… từ đó bác sĩ mới có thể tư vấn chính xác bệnh nhân sẽ phù hợp với bọc răng sứ loại nào nhất.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành thực hiện bọc răng sứ cũng là điều mà mọi người nên lưu ý.


 Tại Nha Khoa Đông Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị hỗ trợ, công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất sẽ đảm bảo việc tư vấn lựa chọn răng sứ cũng như kết quả hoàn toàn đúng như mong đợi của bệnh nhân.


- Răng sứ có tình thẩm mỹ cao, độ bền chắc dài lâu.


- Chất lượng răng sứ được đảm bảo với nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.


- Quá trình thực hiện bọc răng sứ không đau, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân.


- Chi phí bọc răng sứ được tham khảo và điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. 

BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT -6
(Các trường hợp bọc răng sứ toàn sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã biết rõ hơn về vấn đề bọc răng sứ loại nào tốt nhất rồi. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đông Nam để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.