KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG?

Posted at  11:03  |  in  trong-rang-su

Không mài răng có bọc sứ được không là vấn đề thắc mắc của nhiều người vì tâm lý của mọi người rất sợ đau.

Được xem là một trong những giải pháp nha khoa rất được ưa chuộng, nhưng để thực hiện được phương pháp này thì mài kỹ thuật mài răng cần phải được áp dụng. 

Tuy nhiên, việc mài răng là cần phải tác động vào răng thật của chúng ta, mà hầu như mọi người đều có tâm lý sợ đau và không muốn mài răng khi bọc răng sứ. Vậy không mài răng có bọc sứ được không sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể bài viết hôm nay nhé. 

KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG -1
Không mài răng có bọc răng sứ được không?

Chức năng hàm răng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn thể hiện tính thẩm mỹ giúp bạn có nụ cười tự tin, tỏa sáng. Với trường hợp răng bị sứ mẻ thì bọc răng sứ là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bọc răng sứ tạo nên răng sứ mới có kích thước, hình dáng y hệt răng thật và được cố định vào bề mặt răng giúp răng trắng sáng hơn, đều màu mà có thời gian sử dụng lâu dài, bền vững. 
KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG -2
(Bọc răng sứ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng)
Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, đều màu và ăn nhai tốt hơn. Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng để chiếc răng chắc chắn hơn thật hơn cho khách hàng và vấn đề không mài răng có bọc sứ được không là điều không khả thi.

Việc mài răng để bọc răng sứ sẽ mang lại nhiều ưu điểm như:

- Tạo độ cần bằng, tránh trường hợp răng không đều.

- Mài răng giúp bọc răng sứ dễ dàng hơn.

- Răng sứ được bọc sẽ bám dính tốt hơn vào chiếc răng cần khắc phục.

- Răng đẹp tự nhiên và có chức năng y như răng được bọc. 
KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG -3
(Mài răng mới đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt hơn)
Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này vì với công nghệ nha khoa hiện nay, bảo tồn răng thật là tiêu chí hàng đầu nên tỷ lệ mài răng là rất ít, đồng thời khi tiến hành mài răng bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức gì trong suốt quá trình thực hiện.

 Điều quan trọng là bạn tìm đến nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện cùng sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau.


Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa bọc răng sứ uy tín nhất hiện nay


Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca làm răng sứ khác nhau, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và tự hào là một địa chỉ bọc răng sứ đảm bảo nhất hiện nay cả về chất lượng lẫn độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

- Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những đánh giá, những lời tư vấn chính xác với sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân khác nhau.

- Hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn y tế trong nước và nước ngoài sẽ giúp quá trình bọc răng sứ được chính xác nhất, rút ngắn được thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. 
KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG -4
(Nha Khoa Đông Nam là nha khoa bọc răng sứ uy tín nhất hiện nay)
- Chất lượng thuốc tê đảm bảo đúng tiêu chuẩn nên sẽ hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe và giúp bệnh nhân thoải mái hơn, không hề có cảm giác đau nhức gì trong suốt quá trình thực hiện mài cùi răng.

- Với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam không ngừng cải tiến về dịch vụ để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi.

Chính những nổ lực không ngừng nghĩ, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhân được nhiều giấy chứng nhận cho những dịch vụ tại nha khoa:

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” năm 2015 do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng. 
KHÔNG MÀI RĂNG CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG -5
(Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam)
Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề không mài răng có bọc sứ được không. Khi có nhu cầu muốn lựa chọn một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.