Răng Sứ Zirconia Được Cấu Tạo Như Thế Nào? Chi Phí Bao Nhiêu?

Posted at  15:08  |  in  Rang-su-zirconia-co-chi-phi-bao-nhieu

Hiện nay với nhu cầu lắp răng sứ đang trở nên phổ biến và mọi người khi chuẩn bị lắp răng thường tự đặt ra câu hỏi răng nên chọn loại răng sứ nào là tốt nhất cho mình. Loại nào sẽ bền đẹp nhất.

Trong bài hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn về loại răng sứ zirconia, đây là loại răng được nhiều người tin dùng và lắp đặt nhiều hiện nay. Và để bạn có thể yên tâm khi chọn lựa loại răng sứ zirconia này thì hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm của răng sứ Zirconia được cấu tạo như thế nào? chi phí bao nhiêu?  Mời cả nhà cùng tìm hiểu nhé !

Răng sứ zirconia được cấu tạo như thế nào?

Sứ zirconia có kí hiệu hóa học là ZrO2 chúng là một dạng của oxit của kim loại Zirconium (Zr), được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp kỹ thuật cao như: làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, thắng xe hơi…và đặc biệt trong ngành y khoa chúng được sử dụng làm răng giả.

Đặc tính của sứ zirconia: màu trắng , cứng, chống đứt gãy, chống mài mòn cao…chính nhờ đặc điểm này nên sứ zirconia được sử dụng trong việc làm răng giả, cùi giả. Nói đến cấu tạo của răng sứ Zirconia thì bạn nên biết rằng chúng gồm có 2 phần:
Phần lõi: được làm một cách cẩn thận chi tiết và bền bỉ.

Phần ngoài: Sẽ có lớp sườn được làm từ sứ zirconia sau đó được tráng một lớp men bằng sứ cao cấp để bảo vệ răng. Hiện nay tại cơ sở chúng tôi có hai loại răng sứ zirconia: Loại răng toàn sứ zirconia và răng toàn sứ cao cấp HI-zirconia

Ưu điểm của răng sứ zirconia

- Cấu tạo của Răng Sứ Zirconia như trên thì chúng tôi xin đưa đến bạn một số ưu điểm của loại răng sứ này để bạn nắm rõ hơn những lợi ích của chúng.


- Về mặt thẩm mỹ thì răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ tốt nhất trong các loại răng sứ khác. Màu trắng sứ của răng giúp nó giống với răng thật của bạn. Đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên nhất.


- Răng sứ zirconia không gây ra vết viền đen như loại răng sứ kim loại, bề mặt sứ sẽ giúp làm giảm khả năng bám dính thức ăn lên bề mặt răng và giữ răng luôn trắng sáng theo thời gian.

Xem video mô phỏng quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam

- Đối với việc thích ứng với cơ thể thì chúng sẽ không gây ra biến chứng hay xảy ra các trường hợp xấu như răng sứ kim loại.


- Độ bề của răng sứ zirconia rất tốt, khả năng nhai thức ăn hiệu quả.

Nhược điểm của răng sứ zirconia

- Giá thành của răng sứ zirconia khá cao.


- Trong quá trình làm răng đòi hỏi phải tỉ mỉ và phải mài nhỏ răng nên gây đau nhức tê buốt khi làm.

Giá thành của răng sứ zirconia

- Đối với loại răng toàn sứ zirconia thì có giá 4.500.000 VNĐ/ 1 răng.

- Đối với loại răng toàn sứ cao cấp HI-zirconia có giá 6.000.000 /1 răng.

Thời gian bảo hành cho hai loại răng sứ zirconia lên đến 10 năm. Bạn vẫn nên biết rằng độ bền của răng sứ zirconia lên đến 25 năm và có thể cao hơn rất nhiều và phụ thuộc vào quá trình bạn chăm sóc răng miệng như thế nào. Ngoài ra bạn nên khám định kỳ 3-6 tháng một lấn để lấy cao răng và ngăn ngừa các bệnh về răng.

Bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam


Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn đã tìm ra được câu trả lời cho vấn đề răng sứ Zirconia được cấu tạo như thế nào? chi phí bao nhiêu? . Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.