Các trường hợp trồng Implant khi mất 4 răng

Posted at  16:10  |  in  cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chỉnh hình khác. Chúng ta cùng tìm hiểu các trường hợp trồng implant khi mất 4 răng.1. Cấy ghép implant là gì?


Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

2. Cấy ghép implant có khó không?


Cấy ghép Implant là kĩ thuật điều trị nha khoa khó và rất phưc tạp, có liên quan nhiều đến cấu trúc răng và xương hàm. Vì vậy, cấy Implant chỉ thật sự đạt kết quả cao khi được thực hiện ở một nha khoa uy tín, chất lượng

Một số yếu tố quyết định đến cấy Implant phải kể đến là xương hàm. Khi mất răng chúng ta sẽ bị mất xương hàm, khi xương hàm không đủ làm đế đỡ thì việc đặt Implant khó khăn và đôi khi không thể thực hiện được. 

Thứ hai, chúng ta cần có chẩn đoán chính xác, để đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả. Nói một cách khác bác sĩ điều trị cần có một tay nghề kiến thức tốt. Điều quan trọng cuối cùng là vật liệu cấy, hay đúng hơn trụ Implant phải chắc chắn tốt”. Chia sẻ của Giáo sư Bách Lê, Đại học Nam California trong chương trình Sức khỏe cuộc sống của VTV2, về yếu tố quyết định đến sự thành công ca phẫu thuật cấy ghép Implant.

3. Các trường hợp trồng Implant khi mất 4 răngTH1: Cấy 3 trụ Implant cho 4 răng nhai hàm dưới
TH2: Cấy 3 trụ Implant cho 4 răng nhai hàm trên

TH4: Cấy ghép 3 trụ Implant cho 4 răng nhai hàm dưới
TH5: Cấy ghép 3 trụ Implant răng cửa


TH6: Cấy ghép 3 trụ Implant cho 4 răng cửa
Xem chi tiết bảng giá Implant tại đây: https://nhakhoadongnam.com/cay-ghep-implant/cay-ghep-implant-mat-bao-lau-va-bao-nhieu-tien/

4. Hiệu quả của cấy ghép implant


- Cấy ghép implant ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

- Ăn nhai thoải mái, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép implant.

- Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất. Tùy theo sức khỏe toàn thân và mật độ xương của người bệnh mà có thể cấy ghép ít hay nhiều implant.

- Răng implant có thể tồn tại cố định, thậm chí hơn cả răng thật nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Với những ưu điểm và hiệu quả của phương pháp cấy ghép implant ở trên thì có thể khẳng định cấy ghép implant có tốt không. Điều trị bằng cấy ghép implant giúp ngăn chặn những biến chứng của bệnh sâu răng cũng như hỗ trợ hoàn thiện chức năng bị mất trong răng.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.