Niềng răng Invisalign đảm bảo hiệu quả tuyệt đối?

Posted at  15:32  |  in  nieng-rang-invisalign-la-gi

Niềng răng Invisalign đảm bảo hiệu quả tuyệt đối có đúng hay không? là vấn đề mà nhiều người thắc mắc nhất hiện nay.

Bởi vì những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ mà mọi người ai cũng muốn chỉnh nha bằng phương án niềng răng Invisalign. Vừa thẩm mỹ, khó nhận ra khi giao tiếp, thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng, vừa mang lại hiệu quả khả quan.
Niềng răng Invisalign đảm bảo hiệu quả tuyệt đối

Niềng răng Invisalign là gì?


Niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không sử dụng tới khí cụ là mắc cài và dây cung. Bệnh nhân sẽ sử dụng một khay niềng bằng nhựa nguyên chất trong suốt (giống như máng tẩy trắng) để đeo vào hàm.
Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign phù hợp với những trường hợp răng bị hô, răng bị móm, răng mọc lệch lạc hay lộn xộn, răng thưa…và mức độ khuyết điểm không quá nghiêm trọng. Đồng thời phù hợp với những người e ngại vấn đề mất tự tin “sợ xấu” khi đeo mắc cài.

Các bước thực hiện niềng răng Invisalign chuẩn?


Bước 1: Bác sĩ đo đạc và lấy mẫu hàm của bệnh nhân đi phân tích trên phần mềm máy tính.

Bước 2: Công nghệ 3D sẽ mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị và căn cứ vào đó vạch ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh nhân.

Bước 3: Bộ khay niềng được gửi qua Mỹ để chế tạo riêng biệt. Bệnh nhân sẽ mang khay suốt quá trình điều trị và định kỳ 2 tuần thay khay 1 lần.

Bước 4: Tháo khay Invisalign, chính thức hoàn tất quá trình điều trị.
Hiệu quả niềng răng Invisalign

Niềng răng invisalign đảm bảo hiệu quả tuyệt đối?


Đối với các trường hợp đơn giản thì khay niềng invisalign sẽ có hiệu quả nhất định. Số lượng khay niềng sẽ được thay đổi trong thời gian niềng răng theo đúng kế hoạch điều trị của nha khoa. Răng thật sẽ được di chuyển dần dần, khách hàng sẽ nhận ra thay đổi đó sau mỗi lần thay khay niềng.

Tuỳ vào tình trạng răng thực tế của khách hàng, nặng hay nhẹ sẽ có thời gian đeo khay niềng khác nhau. Trung bình dao động từ 18 – 36 tháng, có thể lâu hơn tùy tình trạng cơ địa của mỗi người.

Khay niềng trong suốt Invisalign không có hiệu quả với trường hợp răng phức tạp như răng hô lệch quá nhiều, không cân chỉnh bằng khay niềng Invisalign được, đặc biệt là đối với răng mọc ngầm.
Các trường hợp phức tạp niềng răng Invisalign không có hiệu quả

Khay niềng trong suốt Invisalign có thể tháo ra dễ dàng để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nhưng để có hiệu quả niềng răng chính xác thì yêu cầu bắt buộc là phải mang khay niềng trong 20 - 22 tiếng đồng hồ.

Có một số trường hợp mang khay niềng răng Invisalign rất lâu nhưng lại không có hiệu quả, nguyên nhân về phía bệnh nhân là do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, nguyên nhân phía bác sĩ là kiểm tra và đánh giá chưa chính xác về tình trạng răng miệng và cơ địa của bệnh nhân mà đã áp dụng niềng răng bằng khay Invisalign.

Các phương án toàn diện thay thế niềng răng Invisalign


Nhằm khắc phục nhược điểm hạn chế phạm vi điều trị của niềng răng Invisalign. Bệnh nhân có thể lựa chọn phương án niềng răng bằng mắc cài kim loai. Nhờ sự cân chỉnh lực kéo hợp lý của bộ mắc cài và dây cung mà dễ dàng đưa răng về đúng vị trí ban đầu. Hơn nữa, thời gian điều trị của mắc cài kim loại ngắn hơn so với niềng răng Invisalign đảm bảo.
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Đông Nam có giá 25.000.000 VNĐ/ hàm

Thời gian điều trị niềng răng Invisalign thường kéo dài từ 18-36 tháng tùy theo tình trạng và cơ địa của bệnh nhân. Tuy nhiên có thể gia tăng hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị bằng cách thực hiện phương án bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc phẫu thuật chỉnh hình.

Bọc răng sứ thẩm mỹ: là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp phục hồi chức năng và tính thẩm mỹ của những chiếc răng bị hư tổn, bằng cách mài nhỏ răng để tạo thành cùi răng và sử dụng mão răng sứ có hình dáng, màu sắc giống như răng thật chụp lại toàn bộ bên ngoài cùi răng, che lấp đi những khiếm khuyết và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt hơn.
Bọc răng sứ cho răng mọc không đều tại Nha Khoa Đông Nam

 
Bọc sứ cho răng mọc lộn xộn và nhiễm kháng sinh tại Nha Khoa Đông Nam

Phẫu thuật chỉnh hình: được can thiệp bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa tổn thương, đem lại hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật. Phẫu thuật chỉnh hình là cắt gọt và sắp xếp lại xương hàm, đưa khớp cắn của bệnh nhân về đúng vị trí khớp cắn chuẩn.
Phẫu thuật hàm hô thành công sau 1 lần phẫu thuật tại Nha Khoa Đông Nam

Các trường hợp lệch lạc, xương hàm phát triển quá mức về phí trước hoặc lùi về phía sau gây nên hô hoặc móm, hoặc phát triển không cân đối, bác sĩ phải phối hợp giữa niềng răng bằng mắc cài với phẫu thuật.

Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa nổi tiếng nhất Sài Gòn về chỉnh nha và phục hình răng sứ thẩm mỹ. Hơn 13 năm hoặt động, Nha Khoa đã điều trị thành công cho hơn 9000 bệnh nhân mang lại nụ cười chuẩn thẩm mỹ và tự tin trong công việc và cuộc sống.

-  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn không ngừng hoàn thiện kỹ năng và tay nghề.
Đội ngũ bác xĩ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa Đông Nam
-  Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Quy trình vô trùng nghiêm ngặt đảm bảo tối đa các trường hợp bị lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.
Trang bị máy chụp CT 3D Cone Beam hiện đại nhất trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ

 -  Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo tạo cho bệnh nhân một môi trường điều trị thoải mái và thân thiện nhất.
Nha Khoa Đông Nam

-  Nhờ những cống hiến hết mình cho ngành Nha Khoa thẩm mỹ mà Nha Khoa Đông Nam nhận được sự công nhận của các cơ quan chính phủ và sự yêu mến của hàng ngàn bệnh nhân.
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Niềng răng invisalign đảm bảo hiệu quả tuyệt đối là chưa đúng. Hãy đến với Nha Khoa Đông Nam để được đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm kiểm tra chính xác và có phương án điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số 0972.411.411 để được khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.