Răng Sứ Zirconia Là Gì? Có Nên Xài Loại Răng Sứ Này Không?

Posted at  16:08  |  in  sứ zirconia

Răng sứ Zirconia là gì và tại sao loại răng sứ này lại được ưa chuộng đến vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ở thời điểm hiện tại thì phương pháp trồng răng sứ, phục hình răng sứ đang được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho hàm răng của mình vì chúng có thể thay thế cho những chiếc răng đã bị hư hại, gãy vỡ , ố màu, mọc sai lệch… một cách nhanh chóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sở hữu.Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ có tính thẩm mỹ tốt nhất trong các loại răng sứ ở thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm nổi bật như răng được làm từ 100% sứ có màu giống với răng thật nhất, độ bền và độ cứng cao chống mài mòn chống nứt gãy. Đặc biệt răng sứ Zirconia có khả năng tương thích với cơ thể cao không dây nên các biến chứng, không bị ố màu, không bị đen ở chân răng.

Sự ra đời của răng sứ Zirconia khắc phục hoàn toàn các nhược  điểm của các dòng răng sứ trước đó, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa và lâu dài cho người sử dụng.

Răng sứ Zirconia được chế tạo từ 100% sứ Zirconia hoàn toàn bẳng máy móc hiện đại với công nghệ cam đảm bảo sự chuẩn xác tuyệt đối so với các loại răng sứ được sản xuất bằng phương pháp đúc truyền thống.

>> Xem thêm bài viết: Cấu tạo của răng toàn sứ ZirconiaCó nên xài răng sứ Zirconia không?

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp tốt nhất hiện nay được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng, lòa loại răng sứ đảm bảo các yếu tố về an toàn, sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Các ưu điểm của răng sứ Zirconia có thể kể đến như:

Răng sứ Zirconia được sản xuất từ 100% sứ Zirconia, có màu sắc hoàn toàn tự nhiên an toàn không gây kích ứng, không gây viêm nướu cho người sử dụng.

Răng sứ Zirconia có độ bền và độ cứng cao, chống mài mòn có sức chịu nén và chịu uống cong cao đảm bảo lực nhai và xử lý thức ăn cho người sử dụng lâu dài. Chúng ta có thể thoải mái ăn uống như khi sử dụng răng thật của mình. Với răng sứ loại này chúng ta có thể sử dụng trong vòng 15-20 năm thâm chí lâu hơn nếu chúng ta làm đúng chỉ định của bác sĩ và chăm sóc tốt cho răng của mình.


Răng sứ Zirconia có màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không gây đen chân răng hay ố vàng trong thời gian sử dụng, dù cho bạn đang ở nơi có ánh sáng như thế nào chiếu vào thì răng bạn vẫn trông hoàn toàn như răng thật giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Tỷ lệ mài cùi răng ít hơn, răng toàn sứ Zironia mỏng hơn nhiều so với răng sứ kim loại nên tỷ lệ mài cùi răng sẽ ít hơn đảm bảo không ảnh hưởng đến phần tủy răng, giúp răng có tuổi thọ lâu hơn và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.


>> Xem thêm: Bọc sứ như thế nào cho đẹp?

Trên đây là thông tin cũng như kiến thức về răng toàn sứ Zirconia cho những bạn cần tìm hiểu, ngoài ra các bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ, phục hình răng sứ tại phòng khám chúng tôi ngay bên dưới:

- Răng sứ kim loại Ceramco III : 1.000.000đ/răng ( Bảo hành 3 năm)
- Răng sứ Titan : 2.000.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm)
- Răng toàn sứ Emax : 3.500.000đ/răng ( Bảo hành 5 năm )
- Răng toàn sứ Zirconia : 4.500.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)
- Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia : 6.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm)
- Mặt dán sứ Laminate : 5.000.000đ/răng ( Bảo hành 10 năm )

Mọi thông tin thắc mắc khác về nha khoa các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp phòng khám để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

>> Xem thêm: Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.