Răng toàn sứ có mấy loại?

Posted at  14:24  |  in  rang-toan-su-loai-nao-tot-nhat

Các loại răng toàn sứ hiện nay rất được ưu chuộng, bởi chúng có những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các răng sứ kim loại thông thường hay răng sứ Titan trước đây.
Có nhiều người thắc mắc rằng hiện nay răng toàn sứ có mấy loại và chúng có những đặc điểm gì vượt trội nhất hơn so với răng sứ kim loại. Giá cả của loại răng toàn sứ nào rẻ nhất hiện nay. Để có thể trả lời chính xác vấn đề này thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Trong phục hình răng sứ thẩm mỹ, răng toàn sứ đang là loại được nhiều người lựa chọn nhất trong các loại răng sứ hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ và chúng được nhập khẩu về từ nhiều nơi trên thế giới.với những đặc điểm vượt trội nhất của răng toàn sứ sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Đặc điểm của răng toàn sứ không kim loại là gì?


Các loại răng sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất cho cả phần sườn và lớp phủ bên ngoài của răng. Chúng có những ưng điểm nổi trội hơn so với răng sứ kim loại có hoặc răng sứ chế tạo từ hợp kim Titan – Crom – Niken. Khi bạn có nhu cầu phục hình răng khi răng bạn có sự cố như mẻ răng thưa, xỉn màu, hô răng cửa, bọc răng....thì nên chọn những loại răng toàn sứ sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp hơn.

Loại răng toàn sứ có cấu tạo 100% sứ nên có độ chịu lực cao, độ chịu lực cao lên đến 900Mpa, trong khi đó chỉ số của răng thật chỉ là 80-120Mpa. Chính vì ưu điểm là chúng có độ bền cứng, chịu lực nhai tốt, chống đứt gãy và chống mài mòn cao.

Loại răng toàn sứ sẽ làm cho viền nướu không còn bị đen sau một thời gian sử dụng. Và bề mặt răng cho màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không xỉn màu qua một thời gian dài.
Răng toàn sứ tuyệt đối an toàn đối với cơ thể người làm răng, chúng không kích ứng như răng sứ kim loại thông thường. răng toàn sứ sẽ không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Với công nghệ hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn có những chiếc răng sứ vừa với kích cỡ hàm và độ khít sát cao khi thực hiện phục hình răng.

Răng toàn sứ có mấy loại trên thị trường hiện nay?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau và trong đó răng sứ Zirconia, một loại răng sứ được ưa chuộng nhất. Chúng có độ bền cứng, chịu lực nhai tốt, chống đứt gãy và chống mài mòn cao.

Răng toàn sứ Cercon  cũng là loại răng sứ có độ chịu lực cao nhất hiện nay đạt đỉnh 900Mpa.
Răng sứ cao cấp Ceramill còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tính an toàn, độ bền, đảm bảo chức năng ăn nhai và cảm nhận vị thức ăn như bình thường.
Răng sứ Cercon HT cũng là một trong những loại răng sứ cao cấp được khá nhiều người lựa chọn, chúng có nhiều đặc điểm vượt trội.
Răng sứ Nacera của Đức là loại răng sứ cao cấp được cung cấp độc quyền bởi tập đoàn Doceram, chúng có tính thẩm mỹ , độ bền, chắc và khả năng chịu lực.

Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được sử dụng phổ biến hiện nay:
Và còn rất nhiều loại răng toàn sứ khác nhau, để biết được chính xác răng toàn sứ có mấy loại, giá cả cũng như loại nào hiện đang rẻ nhất hiện nay thì bạn cần phải gặp các chuyên gia về răng để được tư vấn chính xác nhất.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.