Giá Của Các Loại Răng Sứ Là Bao Nhiêu

Posted at  15:17  |  in  các loại răng sứ

Làm răng sứ là một phương pháp nha khoa rất được ưa chuộng hiện nay, có rất nhiều thắc mắc xung quanh dịch vụ này, trong đó giá của các loại răng sứ hiện nay là baonhiêu luôn được mọi người quan tâm hàng đầu để tìm được cho mình một dòng răng sứ phù hợp về chất lượng và điều kiện kinh tế của bản thân.
Chính vì nhu cầu làm răng sứ của chúng ta ngày một cao hơn, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, hiện nay đã có nhiều loại răng sứ khác nhau được sản xuất ra đời với nhiều ưu – nhược điểm cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau, phù hợp với điều kiện của nhiều người hiện nay.

Giá của các loại răng sứ trên thị trường hiện nay

Răng sứ kim loại thường:


Có cấu tạo khung kim loại bên trong (Niken – Crom, Crom – Coban) nên rất cứng chắc, có khả năng chịu lực cắn khá tốt và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ nên sẽ có màu sắc trùng với răng tự nhiên. Tuy nhiên, răng sứ kim loại thường sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa gây ra hiện tượng đen viền nướu, gây kích ứng nướu nếu bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.

Răng sứ kim loại

Giá của loại răng sứ kim loại thường này tại Nha Khoa Đông Nam hiện tại là: 1.000.000đ/1 răng (BH 3 năm)

Răng sứ Titan:Là một loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng răng sứ Titan được bổ sung thêm tinh chất Titanium nhầm không gây ra hiện tượng kích ứng nướu, tuy nhiên hiện tượng đen viền nướu vẫn không thể khắc phục sau một thời gian sử dụng.

Răng sứ Titan

Chi phí làm răng sứ Titan tại Nha Khoa Đông Nam là: 2.000.000đ/1 răng (BH 5 năm)

Răng sứ toàn sứ Emax:


Là công nghệ tiên tiến nhất công bố lần đâu tiên tại Đức vào tháng 8/2012 do Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số Sirona đứng đầu. Đó là một khối sứ được làm bằng chất liệu Lithium Disilicate, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Ngoài ra sứ Emax còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra hàm răng của bạn có độ thẩm mỹ rất cao.

Răng toàn sứ Emax

Tại Nha Khoa Đông Nam, giá của răng sứ Emax là: 4.000.000 đ/1 răng (BH 5 năm)

Răng sứ toàn sứ Zirconia:


Răngsứ Zirconia là loại răng sứ được đúc nguyên khối từ khối sứ Zirconia, một loại sứ quý hiếm được sử dụng trong ngành y nên hoàn toàn lành tính với cơ thể, răng sứ Zirconia khi được bọc sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất, độ bền chắc, tuổi thọ đều vượt trội hơn so với các loại răng sứ còn lại.

Răng sứ Zirconia

Chi phí răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam là: 6.000.000đ/1 răng (BH 10 năm)

Răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia:

HI-Zirconia là dòng răng sứ toàn sứ cao cấp nhất hiện nay, được cải tiến từ dòng răng sứ Zirconia cũ và là sản phẩm độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam. Răng sứ HI-Zirconia được sản xuất với nguyên liệu chính là Zirconium Oxide, kết hợp với một số thành phần trong bột sứ để tạo ra một phôi sứ mới hoàn hảo hơn về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, khả năng chống nứt gãy và mài mòn cao. Đây là dòng răng sứ mà nhiều người lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu làm răng sứ.

Răng sứ HI-Zirconia

Chi phí làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam là: 7.000.000đ/1 răng (BH 20 năm)

Đồng thời, khi bệnh nhân thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam thì mọi người sẽ nhận được thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:


- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy răng khi làm răng sứ toàn sứ.

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề giá của các loại răng sứ hiện nay là bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu làm răng sứ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.