Cách Niềng Răng Thẩm Mỹ Tốt Nhất TPHCM?

Posted at  09:50  |  in  niềng răng

Khám phá cách niềng răng thẩm mỹ tốt nhất TPHCM để có sự lựa chọn thông minh khắc phục tình trạng răng mọc hô, móm, răng mọc thưa và lệch lạc,… của bạn trong nhiều năm qua.

Niềng răng thẩm mỹ luôn là thắc mắc mà những người có hàm răng mọc lộn xộn, răng bị hô vẩu quan tâm. Niềng răng có tốt hay không? có thẩm mỹ không? Tùy vào tình trạng răng mà có phương án điều trị thích hợp nhất.
(Khám phá cách niềng răng thẩm mỹ tốt nhất tphcm)

1. Niềng răng thẩm mỹ?


Niềng răng hay chỉnh nha thẩm mỹ là phương pháp căng chỉnh, phẫu thuật lại khuôn hàm để sắp xếp lại vị trí của các răng mọc lộn xộn, lệch lạc trên cung hàm.

Giúp cho bệnh nhân có một cung răng tròn đều mang tính thẩm mỹ cao và ăn nhai dễ dàng. Đặc biệt khi răng đều và ngay ngắn sẽ dễ dàng vệ sinh và chăm sóc răng miệng. Đồng thời, hạn chế các bệnh lý về răng.

12 – 15 tuổi là độ tuổi niềng răng tốt nhất khi đó trẻ đã thay răng vĩnh viễn hoàn tất. Thời gian niềng răng kéo dài từ 12 đến 24 tháng tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người, có thể lâu hơn nếu bệnh nhân đã qua độ tuổi niềng răng tốt nhất.
(Niềng răng thẩm mỹ tốt nhất tphcm giúp đưa răng về đúng vị trí)

2. Quy trình niềng răng được tiến hành theo các bước sau?


Bước 1: Thăm khám và tư vấn


Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, chụp phim X – quang và CT 3D để xác định các vấn đề của hàm răng, khớp cắn và khuôn mặt rồi đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.
(Chụp phim CT 3D Cone Beam tại Nha Khoa Đông Nam)

Bước 2: Lên phác đồ điều trị


Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho lời khuyên và tư vấn sử dụng loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian cũng như kinh tế của bệnh nhân.

Sau đó tùy theo yêu cầu bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị theo thời gian cho bệnh nhân

Bước 3: Lấy dấu răng, thiết kế mắc cài


Dấu răng của bệnh nhân sẽ được lấy bằng thạch cao y tế chuyên dụng để thiết kế mắc cài.
(Lấy dấu răng)

Bước 4: Gắn mắc cài lên răng


Trước khi gắn mắc cài bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng sạch sẽ. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài cố định trên thân răng bằng keo y tế đồng thời gắn dây cung lên mắc cài.
(Bác sĩ gắn mắc cài lên răng)

Bước 5: Tái khám, theo dõi niềng răng chỉnh nha


Bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám định kỳ theo kế hoạch của phác đồ điều trị nhằm chỉnh sửa lại lực kéo của dây cung.

Sau khi hoàn tất niềng răng, bệnh nhân cần đeo hàm duy trì để tránh tình trạng răng bị xê dịch, chưa ổn đinh. Cần phải tuân theo hướng điều trị của bác sĩ.

3. Khám phá cách niềng răng thẩm mỹ tốt nhất TPHCM?


Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt là trang bị máy chụp CT 3D Cone Beam tiên tiến nhất hiện nay, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những Nha Khoa dẫn đầu trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Quan trọng nhất là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân.
 (Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa Đông Nam)

Nếu bệnh nhân đồng ý niềng răng thì sẽ được kiểm tra cặn kẽ tình trạng và vị trí răng mọc lệch. Răng mọc ngầm sẽ được kéo ra khỏi xương hàm và gắn niềng răng để đưa chúng về đúng vị trí. Tuy nhiên niềng răng không thể mang lại tính thẩm mỹ trắng sáng cho răng được.

Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân lo ngại khi đeo niềng răng và muốn rút ngắn thời gian điều trị thì có thể chọn phương án phẫu thuật hàm hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Đây là 2 phương án khắc phục được nhược điểm của niềng răng và đảm bảo hiệu quả chỉ sau thời gian rất ngắn. Tránh những rủi ro khi mang niềng răng lâu dài.

Tiết kiệm thời gian niềng răng chỉnh nha khi thực hiên phẫu thuật chỉnh hình răng để đưa răng vào đúng vị trí cung hàm.

Bác sĩ sẽ cắt rời đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh để đưa răng về với vị trí mới, sau đó cố định lại. Đây là phương pháp không cần phải đeo mắc cài nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho răng miệng ngay lập tức.
(Phẫu thuật chỉnh nha mang lại hiệu quả tức thì tại Nha Khoa)

Bọc răng sứ thẩm mỹ là mài bớt một lớp men bên ngoài răng thật, sau đó mão sứ sẽ được gắn chặt vào răng thật bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng. Răng sứ mới mang lại sự trắng sáng và khả năng ăn nhai toàn diện.
(Bọc răng sứ 2 hàm cho răng bị ố vàng và mọc lệch)

Khám phá cách niềng răng thẩm mỹ tốt nhất TPHCM tại Nha Khoa Đông Nam qua phương án niềng răng bằng mắc cài kim loại chỉ với 25.000.000 VND.

Nhờ kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng nhiều kinh nghiệm của bác sĩ mà răng hàm của bệnh nhân sẽ được canh chỉnh, gắn vào mắc cài kim loại một cách hợp lí và khoa học. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha thẩm mỹ qua bảng sau:
(Bảng giá phẫu thuật chỉnh hình răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Khám phá cách niềng răng thẩm mỹ tốt nhất TPHCM đã cho ta biết được hiệu quả niềng răng và một số phương án thẩm mỹ tối ưu khác dành cho răng bị hô móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn, lệch lạc,.... Tùy vào tình trạng và cung răng của mỗi bệnh nhân mà có phương án điều trị thích hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0972411411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.