Tẩy Trắng Răng Được Thực Hiện Như Thế Nào? Có Đắt Không?

Với cuộc sống ngày một hiện đại hơn, giao tiếp giữa mọi người cũng trở nên rộng và thường xuyên hơn nên một hàm răng trắng sáng chính là điểm thu hút rất lớn với người đối diện, chính vì vậy mà phương pháp tẩy trắng răng đã được ra đời.

Một trong những thắc mắc của khách hàng đó là tẩy trắng răng có đắt không sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé.

I. Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?


Tẩy trắng răng là phương pháp trong nha khoa thẩm mỹ giúp màu răng trắng sáng hơn.

Để làm răng trắng bác sĩ sẽ dùng thuốc tẩy trắng để bôi lên bề mặt men răng bị ố vàng, nhiễm màu thực phẩm, những chất có trong thuốc tẩy trắng này kết hợp với các mảng protein trên răng sẽ tạo ra một chuỗi phản ứng oxy hóa khử, giúp cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng và đẩy chúng ra khỏi men răng.

Những chất làm trắng răng sẽ từ từ ngấm vào men răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.
Phản ứng oxy hóa của thuốc tẩy sẽ làm răng trắng sáng lên

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng chính được nhiều người ưa chuộng đó là:

1. Tẩy trắng răng tại nha khoa


Tại Nha Khoa Đông Nam, tẩy trắng răng được sử dụng với công nghệ đèn chiếu Zoom hiện đại nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng, các bạn sẽ được quét thuốc tẩy lên bề mặt răng và kết hợp với phương pháp chiếu đèn Zoom tẩy trắng, những ánh sáng xanh lặng trong đèn khi chiếu vào thuốc sẽ làm cho quá trình oxy hóa được thúc đẩy nhanh hơn và kết quả thực cũng đúng như mong đợi của bệnh nhân.
 Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

2. Tẩy trắng răng tại nhà


Để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này, các bạn cần đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được lấy dấu hàm, từ đó mới có thể chế tác ra máng tẩy vừa khít với hàm răng của bạn để khi cho thuốc vào máng và mang lên răng thì phần thuốc sẽ không bị dây ra ngoài gây ảnh hưởng đến phần mô nướu.
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

II. Tẩy trắng răng có đắt không?


Để trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng có đắt không thì sẽ rất khó vì nó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp tẩy trắng cũng như sự nhận định cá nhân của riêng từng người.

Với mục đích nhằm mang đến chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của mọi người thì Nha Khoa Đông Nam đã thiết lập bảng giá tẩy trắng răng với mức giá trung bình trên thị trường nha khoa hiện nay, bảng giá này được niêm yết cụ thể trên bảng giá chính thức của nha khoa.
(Bảng giá chính thích tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Đặc biệt: khi các bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác như:

✓ Cạo vôi răng miễn phí.

✓ Được tặng máng và thuốc tẩy để duy trì tại nhà.
(Kết quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Tẩy trắng răng có đắt không đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu các bạn còn thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.